Bàn phím bluetooth iHome review.

Bài đăng trong diễn đàn 'Công nghệ, kỹ thuật số' gửi bởi hqviet8286 vào ngày Nov 4, 2015.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. hqviet8286 Guest

  Theo các tín đồ công nghệ thì bàn phím Bluetooth được đánh giá mang lại nhiều lợi ích nhất cho người dùng so với các dòng sản phẩm phụ kiên linh kiện khác. Trong do bàn phím bluetooth iHome kiêm bao da ipad nổi bật và chiếm lĩnh phần lớn thị phần Việt Nam so với các sản phẩm khác cùng loại.
  Vậy điều gì đã khiến người dùng yêu thích bàn phím bluetooth iHome?

  Trước hết phải nói đến đó là sản phẩm này được thiết kế và sản xuất bởi hãng Lifework, một trong những nhà sản xuất phụ kiện hàng đầu tại Mỹ. Chính điều này khiến cho người tiêu dùng an tâm khi lựa chọn mua sản phẩm bàn phím Bluetooth iHome.
  [IMG]
  Tiếp đến là ấn tượng đầu tiên của bạn sẽ thấy sau khi lấy chiếc bàn phím bluetooth iHome ra ra khỏi hộp đó chính là sự hoàn hảo đến từng chi tiết sản xuất. Phần bao da được thiết kế đủ lớn để che chở hết kích thước của iPad Air, điều này giúp cho chiếc ipad của bạn được bảo vệ một cách tối đa. Thêm vào đó, phần bao da không hề khiến cho ipad của bạn trở nên cồng kềnh hay khó sử dụng và mang theo. Đề này cho thấy rằng bàn phím bluetooth iHome không hề làm mất đi bản chất vốn có của iPad, đó là tính lưu động. Bạn vẫn có thể sử dụng ipad của mình một cách thoải mái nhưng hiệu quả hơn và bạn vẫn có thể để chiếc ipad thân yêu của mình vào túi xách để đi chơi và đi du lịch một cách an tâm hơn.
  [IMG]
  Xét về khía cạnh thẩm mỹ, bàn phím bluetooth iHome được thiết kế siêu mỏng và chất liệu da vô cùng nhẹ kết hợp với màu sắc hài hòa. Phần logo iHome được đặt ở góc phải phía dưới, chính những điều đó khiến cho ipad của bạn trông giúp như một cuốn sách khi bạn đặt nó ở trên bài hay cầm trên tay, nó không hề làm mất đi phong cách của bạn mà còn khiến bạn ấn tượng hơn khi mang theo bên mình.
  [IMG]
  Phần nắp ngoài của bao da có thể gấp lại thành hình tam giác giúp cho ipad của bạn cố định trên một mặt phẳng giúp có bạn dễ dàng hơn trong khi bạn làm việc hay giải trí. Về phần bàn phím, các phím rộng rãi khoảng cách đều nhau, giúp cho việc đánh máy nhanh như trên bất kỳ máy tính xách tay. Ngoài ra còn có một số phím tắt iOS, bao gồm một lệnh chuyển đổi màn hình phổ biến được thao tác ngay trên bàn phím.
  [IMG]
  Ngoài những tính năng trên thì giá của một chiếc bàn phím Bluetooth iHome vô cùng hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng nói chung cũng như các tín đồ yêu công nghệ nói riêng. Kết hợp tất cả những chi tiết trên chúng ta có thể lý giải tại sao bàn phím bluetooth iHome lại được ưu chuộng như vậy tại thị trường việt Nam, là một tín đồ công nghệ bạn không thể bỏ qua cơ hội sở hữu ngay cho mình dòng sản phẩm 2 trong 1 này.

  [IMG]

Share This Page