Bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng ưu đãi tại NK Paris

Bài đăng trong diễn đàn 'Tin tức, giải trí, văn nghệ' gửi bởi vavakaka95 vào ngày Apr 11, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. vavakaka95 Guest

  Hiện nay, dịch vụ tẩy trắng răng ngày càng trở nên phổ biến với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng của con người. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người.

  1/ Chi phí dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris

  [IMG]
  Công nghệ tẩy trắng răng điện đại Laser Whitening
  Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening đang được áp dụng tại Nha khoa Paris là lựa chọn của hàng nghìn khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn về chi phí dịch vụ tẩy trắng răng, bạn có thể tham khảo trước bảng giá mới nhất của dịch vụ tẩy trắng răng dưới đây:
  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
  Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening 1 ca 2.500.000
  Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening 1 ca 3.500.000


  Bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng trên áp dụng cho toàn bộ 9 cơ sở Nha khoa Paris khắp cả nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Không có sự chênh lệch giá cả ở bất cứ cơ sở nào. Ngoài bảng giá niêm yết trên, nha khoa Paris thường xuyên có các ưu đãi đặc biệt, tri ân khách hàng để khách hàng có cơ hội trải nghiệm tẩy trắng răng với chi phí tiết kiệm hơn.
  2/ Tại sao bạn nên lựa chọn Nha khoa Paris để tẩy trắng răng

  Làm sao để có một hàm răng trắng, đẹp và chọn địa chỉ nào để điều trị răng miệng? Nha khoa Paris chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bởi hiện nay Nha khoa Paris đã vinh dự đứng trong TOP những nha khoa uy tín nhất Việt Nam với những ưu điểm vượt trội.

  - Hệ thống trang thiết bị hiện đại

  Với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi tiến hành tẩy trắng răng, Nha khoa Paris đã không ngừng đầu tư đẩy mạnh hệ thống trang thiết bị, đảm bảo quy trình tẩy trắng răng diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất.
  [IMG]
  Nha khoa Paris với trang thiết bị hiện đại
  - Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu
  Với hơn 10 năm chuyên sâu về Nha khoa thẩm mỹ, các bác sĩ Nha khoa Paris đã có rất nhiều kinh nghiệm thực tế để “thay màu áo mới cho răng” trên hàng nghìn khách hàng.

  Ngoài ra, các bác sĩ tại đây không ngừng học hỏi và tích lũy thêm kinh nghiệm qua các khóa đào tạo tu nghiệp tại Pháp hoặc qua các buổi trao đổi với chuyên gia nha khoa nước ngoài.

  Ngày 17/9/2016, đại diện Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD đã trao chứng chỉ thành viên cho các bác sĩ nha khoa tại đây. Điều này là khẳng định chắc chắn nhất về trình độ tay nghề và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris.

  - Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening hiện đại

  Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được đưa vào sửa dụng tại Nha khoa Paris thông qua những kiểm định khắt khe về chất lượng, tiêu chuẩn kĩ thuật và sự an toàn đối với cơ thể của hệ thống kiểm định Quốc tế thuộc Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF).

  Laser Whitening cho phép tạo ra giá trị tẩy trắng một cách nhanh chóng nhất chỉ sau 1h. Không chỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe mà Laser Whitening còn giúp duy trì hiệu quả tới tận 5 năm, hoàn toàn không bị nhiễm màu trở lại.

  Đó chính là những ưu điểm vượt trội mà nha khoa Paris cam kết sẽ mang lại cho bạn. Thực tế, công nghệ Laser Whitening mà nha khoa Paris đang áp dụng cho khách hàng là công nghệ làm trắng răng tốt nhất hiện nay, được sử dụng tại hầu hết các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới và được các chuyên gia nha khoa khuyên dùng.

  Nha khoa Paris không chỉ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất mà còn đem đến cho bạn mức chi phí dịch vụ tẩy trắng răng phù hợp nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ tẩy trắng răng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006900 để được giải đáp.

Share This Page