Các dòng xe phổ biến hiện có trên thị trường

Bài đăng trong diễn đàn 'TOYOTA' gửi bởi doisotrung vào ngày Nov 13, 2014.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. doisotrung Member

  Việc phân loại được các dòng xe riêng biệt sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một dòng xe phù hợp nhất.

  Trong bài viết kỳ 1 dưới đây, tôi xin phân loại 3 dòng xe phổ biến hiện có trên thị trường hiện nay, để từ đó khách hàng có được cái nhìn tổng quát và đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

  Sedan (hoặc Saloon)

  Đây là dòng xe phổ biến nhất, dễ tìm thấy nhất và được người dùng yêu thích nhất,… Đại diện cho dòng sedan phải kể đến các phiên bản như: Toyota Vios/ Camry/Altis, BMW 328i, Mercedes C/E/S, Audi A4/A6/A8 hoặc Honda Civic,… http://toyotaphumyhung.com.vn/xe-toyota-vios-2014-gia-bao-nhieu.d610/ Đặc điểm cơ bản của dòng sedan đó là xe có 4 cửa và 3 khoang động cơ phía trước, trong đó khoang hành khách và khoang lý được phân định rõ ràng để tạo nên sự ngăn nắp. Dòng xe sedan có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau từ nhu cầu cá nhân hay sử dụng gia đình,…vẫn đảm bảo yếu tố tiện nghi, sang trọng.

  [IMG]
  Dòng xe phổ biến trên thị trường

  SUV - xe thể thao đa dụng

  Đặc điểm của các xe dòng này này có khoang hành lý liền với khoang hàng khách, gầm cao, sử dụng truyền động 2 cầu 4x4, nên đặc biệt thích hợp cho những điều kiện đại hình xấu như đường sá gồ ghề, ổ gà, ổ voi. Dòng xe SUV thường được thiết kế từ 5 đến 7 chỗ ngồi, phù hợp cho các đối tượng gia đình, người dùng trẻ yêu thích sự năng động. tiêu biểu cho dòng SUV có thể kể đến Toyota Fortuner 2014, Innova, Ford EcoSport, Honda CRV, BMW X6, Infiniti FX,…

  Coupe, xe thể thao 2 hoặc 4 cửa

  [IMG]
  Nội thất sang trọng của dòng thể thao

  Cũng giống như Giá xe ô tô Toyota Altis 2014 cạnh tranh nhất/Vios/Camry Mercedes C/E/S, Audi A4/A6/A8 của dòng sedan, coupe đang được dùng khá phổ biến. Thiết kế chuyên biệt của dòng Coupe đó chính là thông thường chỉ là 2 cửa nhưng số chỗ ngồi trên xe vẫn đảm bảo 4 hoặc 5 chứ không bắt buộc phải giới hạn chỉ 2 chỗ.

  Hiện nay, ngành sản xuất ô tô cùng cho ra thị trường một số mẫu xe coupe 4 cửa nổi bật như Audi A7, Mercedes CLS, Aston Martin Rapide...

Share This Page