Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y Tế

Bài đăng trong diễn đàn 'Công nghệ, kỹ thuật mới' gửi bởi ringring208 vào ngày Apr 21, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. ringring208 Guest

  Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y Tế
  Kì thi THPT quốc gia sắp diễn ra và bạn cần chuẩn bị tâm lý thật tốt cũng như nắm rõ cách thức nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường theo nguyện vọng của bản thân. Và dưới đây là những thông tin căn bản nhất về việc xét tuyển vào ngành Cao đẳng y Tế.

  [IMG]

  Nghiên cứu y học

  Theo dự kiến của Bộ giáo dục, năm nay các thí sinh vẫn tham gia kì thi THPT quốc gia nhưng có một số đổi mới. Về thời gian thi, sẽ rút ngắn từ 4 xuống còn 3 ngày từ 13 tới 15.6.2016. Về môn thi, mỗi thí sinh sẽ phải tham gia thi 6 môn, trong đó Toán – Văn – Ngoại ngữ - Vật lý là những môn cố định, còn lại bạn có thể chọn một trong hai cặp thi: Địa lý – Hoá học, Lịch sử - Sinh học để thi.

  Điểm hạn chế ở đây là lựa chọn môn thi theo cặp đôi nên các thí sinh có thế mạnh về khối C hoặc A, B sẽ không thể thi được đúng môn mong đợi. Đó là một thách thức nhưng cũng là một cơ hội để thí sinh phải học đều tất cả các môn về kiến thức nền tảng. Bởi chúng sẽ rất hữu ích cho việc tư duy và ứng dụng sau này, dù bạn học bất kì khối nào, chọn trường cao đẳng, đại học nào.

  Kết thúc kì thi THPT, bạn sẽ được phát phiếu báo điểm. Sử dụng chính phiếu điểm đó để nộp vào trường theo nguyện vọng của bản thân vào các trường Đại học.

  Riêng với thí sinh xét tuyển hệ cao đẳng chỉ cần đảm bảo yêu cầu chung của Bộ giáo dục bắt đầu đưa ra từ năm 2016. Đó là tốt nghiệp THPT. Theo đó, thí sinh xét tuyển

  Cao đẳng Y tế hà nội tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện các điều kiện sau:

  Điều kiện Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược năm 2016 như sau:


  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên  [IMG]  Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm những gì?

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường (Dowload tại đây).

  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển.

  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có

  Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội

  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.  [IMG]

  Nộp học bạ xét tuyển vào Cao đẳng dược Hà Nội

  Trên đây là thông tin căn bản nhất về cơ chế xét tuyển của ngành Cao đẳng Y học Hà Nội, Các bạn có thể xem thêm: đào tạo tuyển sinh Điều dưỡng viên

  Liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường để được hướng dẫn cụ thể:

  Khoa Y Dược Hà Nội - Phòng 103 nhà B, Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)

  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696

Share This Page