Cách trị mụn bằng ánh sáng xanh tại phòng khám da liễu hcm

Bài đăng trong diễn đàn 'Chợ trời, linh tinh' gửi bởi carolvo1996 vào ngày Oct 4, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. carolvo1996 New Member

  Nếu có 1 cách trị mụn vừa đơn giản, vừa hiệu quả thì liệu bạn có muốn thử?
  Phương pháp điều trị bằng ánh sáng xanh đang là cách trị mụn được nhiều phòng khám da liễu hcm áp dụng nhất. vậy tại sao những phòng khám da liễu hcm lại chọn phương pháp pháp này thay vì các phương pháp điều trị mụn đắt tiền khác?
  Tại sao các phòng khám da liễu hcm lại chọn công nghệ ánh sáng xanh?
  Công nghệ ánh sáng xanh tương đối dễ thực hiên hơn các công nghệ điều trị khác. Hơn nữa, mức độ tác động nhẹ và không gây nguy hiểm cũng là ưu điểm nổi bật của phương pháp điều trị mụn này. Tuy nhiên, sự lựa chọn phương pháp điều trị mụn không chỉ đến từ 1 phía các phòng khám da liễu hcm mà còn đến từ phía khách hàng.
  Chi phí điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng xanh thuộc vào hàng “dễ chịu nhất”. Khách hàng đến với các phòng khám da liễu hcm thường được ưu tiên giới thiệu gói liệu trình mụn ánh sáng xanh trước. nói như vậy không có nghĩa là chất lượng mà nó mang lại là thấp hơn những phương pháp khác tại các phòng khám da liễu hcm nói chung nhé.
  Áp dụng phương pháp điều trị mụn bằng ánh sáng xanh tại các phòng khám da liễu hcm, mụn sẽ được lấy hết trong 1 lần và đảm bảo an toàn vệ sinh cho bạn nữa nhé. Thời gian cho mỗi liệu trình là khoảng 1 tiếng – khá phù hợp đối với các bạn bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc nặn mụn.
  Skinic –phòng khám da liễu hcm trị mụn bằng công nghệ ánh sáng xanh:
  [IMG]
  Trong suốt 4 năm hoạt động về lĩnh vực thẩm mỹ da, đặc biệt là điều trị mụn, Skinic đã sớm áp dụng công nghệ ánh sáng xanh trong điều trị mụn. Vì giá của liệu trình mụn ánh sáng xanh tại Skinic khá ổn so với các phòng khám da liễu hcm (giá gốc hiện tại là 300.000đ/ liệu trình, sau khi áp dụng các chương trình ưu đãi, giá chỉ còn 150.000đ/ liệu trình) nên khách hàng chủ yếu lựa chọn liệu trình này.
  Sau khi tiến hàng điều trị mụn bằng ánh sáng xanh tại các phòng khám da liễu hcm nói chung và tại Skinic nói riêng, đa số khách hàng đều cho ý kiến khá tích cực. Mụn được lấy sạch chỉ sau 1 liệu trình mà không để lại thâm.
  Phương pháp này khá phù hợp với các bạn sinh viên hay cử nhân vừa ra trường. Nhiều nhân viên văn phòng cũng ưu tiên phương pháp trị mụn bằng ánh sáng xanh thay vì các phương pháp đăt tiền như IPL và Laser.
  Đặc biệt trong chương trình ưu đãi* giảm tới 50% cho liệu trình mụn ánh sáng xanh này của Skinic, số lượng khách hàng đăng ký liệu trình này tăng lên đáng kể. Với mức giá cạnh tranh với các phòng khám da liễu hcm như vậy mà vẫn đảm bảo chất lượng điều trị, việc khách hàng sử dụng liệu trình tại Skinic là chuyện hêt sức hợp lý.
  *Giá và chương trình ưu đãi có thể thay đổi, để biết chính xác thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với Skinic nhé
  Các bạn có thể tham khảo bảng giá điều trị mụn hiện tại của Skinic tại: bảng giá điều trị mụn
  Fanpage: Skinic – Phòng khám chuyên khoa da
  Hotline: 02866 866 366 – 0932 787 366
  Địa chỉ: 366 Cao Thắng (nối dài), phường 12, quận 10, TPHCM
  Chúc các bạn tìm được 1 phương pháp điều trị mụn thích hợp và phòng khám da liễu hcm uy tín.

Share This Page