Camera 360 làm thế nào để có thể ghi được xung quanh

Bài đăng trong diễn đàn 'Độ xe, sửa chữa xe' gửi bởi trimanh1000 vào ngày Apr 12, 2018.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. trimanh1000 New Member

  Đã nghe rất nhiều về camera 360 độ ô tô nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu được tại sao thiết bị có thể ghi hình 360 độ và có được hình ảnh 3D như là được quan sát từ tên cao xuống. Để có thể ghi hình 360 độ thì thiết bị phải có nhiều mắt camera có góc quay rộng, các loại camera 360 ô tô hiện nay trên trên thị trường thường có 4 mắt camera.
  Các mắt camera sẽ được kết nối với nhau thông qua bộ điều khiển tổng sau đó hiển thị lên trên màn hình DVD ô tô.

  Chi tiết quy trình:
  Các mắt camera sẽ ghi hình xung quanh và truyền về bộ điều khiển tổng để xử lý, tại đây bộ điều khiển tổng sẽ phân tách dữ liệu phụ hợp với hành động của người sử dụng sau đó sẽ hiển thị lên màn hình của xe góc quay của camera.
  Để có được hình ảnh 360 độ của góc nhìn từ trên cao yêu cầu khi lắp đặt phải căn chỉnh thật tỉ mỉ, nếu như căn chỉnh sai không khớp các mắt camera khác nhau thì hình ảnh sẽ không chuẩn và có thể là không hoạt động được.

  Là thiết bị camera có góc nhìn trực quan ô tô nhất trên thị trường. Và hiện được rất nhiều người tìm và lựa chọn sử dụng.
  Tuy nhiên hiện nay giá thành cho một một bộ camera 360 độ khá cao chính vì vậy bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

  Chi tiết tại noithatoto88.com/camera-360-do-oto/

Share This Page