Chi phí nhổ răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Bài đăng trong diễn đàn 'Tin tức, giải trí, văn nghệ' gửi bởi vavakaka95 vào ngày Mar 24, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. vavakaka95 Guest

  Nhổ răng giá bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Bởi tại các trung tâm nha khoa khác nhau sẽ có mức chênh lệch khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về chi phí nhổ răng tại nha khoa Paris.

  1/ Nhổ răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

  Để có thể xác định chính xác nhổ răng giá bao nhiêu thì chuẩn tại các trung tâm nha khoa thì rất khó. Bởi chi phí nhổ răng còn bị chi phối bởi nhiều vấn đề khác như điều trị các bệnh răng miệng và phương pháp nhổ răng.
  [IMG]
  Tại nha khoa Paris nhổ răng giá bao nhiêu thì chuẩn?
  Hiện nay chi phí nhổ răng tại nha khoa Paris được thống kê ở bảng giá dưới đây, bạn có thể tham khảo để biết được giá nhổ răng chuẩn tại đây.
  BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA PARIS
  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
  Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
  Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
  Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
  Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
  Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000
  Với bảng giá nhổ răng trên sẽ giúp bạn không còn thắc mắc về nhổ răng giá bao nhiêu thì chuẩn nữa. Và để biết chính xác tình trạng răng miệng của mình thì bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để kiểm tra. Bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều phương pháp để điều trị bệnh lý răng miệng.
  2/ Nhổ răng có an toàn không, có gây đau nhức không?

  Ngoài vấn đề về chi phí nhổ răng hết nhiêu tiền, khách hàng luôn lo lắng nhổ răng có an toàn không, nhổ răng có đau không? Việc nhổ bỏ các chân răng thường không phức tạp như nhiều người thường nghĩ. Thông thường, bác sĩ sẽ khám trên miệng xem có cần thiết phải chụp X-quang hay thực hiện một vài xét nghiệm đơn giản trước nhổ.
  Trước khi nhổ răng sẽ được các chuyên viên gây tê, vì thế sau khi gây tê bạn sẽ không còn cảm giác đau tại vùng răng cần nhổ, sau đó bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ thích hợp để nhổ răng, nạo sạch các mô bệnh lý ở vùng quanh chóp. Sau khi nhổ, bệnh nhân chỉ cần nắn gòn chặt tại chỗ nhổ trong 30 phút đến 1 giờ để cầm máu, dùng thuốc theo toa của bác sĩ nếu cần thiết.
  [IMG]
  Tại Paris nhổ răng có đau, có nguy hiểm không?
  Hiện nay, tại nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome – công nghệ tiên tiến hàng đầu được Hiệp Hội nha khoa Thế giới khuyên dùng. Đây là dịch vụ cải tiến duy nhất có tại Nha khoa Paris, với sự hỗ trợ của CN Laser Cool Light và máy khử khuẩn Extra AS thông minh, giúp khách hàng thoát khỏi nỗi sợ đau răng muôn thuở.
  Sau khi nhổ thì nên cắn chặt gòn trong 30 phút để cầm máu, không được xúc miệng mạnh, tuyệt đối không xúc hay ngậm nước muối, không chạm tay dơ vào. Ăn uống nhẹ vào ngày hôm sau (tránh nhai cứng, mạnh). Nếu đau, có thể uống thuốc giảm đau thông thường (paracetamol), tuyệt đối không được uống Aspirin (dù là Aspirin pH8) vì sẽ gây chảy máu kéo dài. Nên đến gặp bác sĩ nếu có hiện tượng bất thường xảy ra.
  Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về nhổ răng giá bao nhiêu hay nhổ răng bao nhiêu tiền?Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nhổ răng uy tín ở hà nội nào với mức chi phí hợp lý hoặc còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi tới tổng đài 1900 6900 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Share This Page