CHƯƠNG TRÌNH BOSCH CAR SERVICE HÀ NỘI

Bài đăng trong diễn đàn 'Sử dụng - Bảo Dưỡng' gửi bởi admincaronline vào ngày Nov 1, 2013.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. mexehoi New Member

  Khi bạn đến tham gia chương trình và sẽ được nhận quà tặng tùy vào hóa đơn bạn nhé

  - Hóa đơn dưới 500.000 đồng: có quà tặng là 01 nón bảo hiểm.
  - Hóa đơn từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng: có quà tặng là 01 nón bảo hiểm & 1 áo thun.
  - Hóa đơn từ 1.500.000 đồng trở lên: có quà tặng là 01 nón bảo hiểm & 01 áo thun & 01 ba lô.
 2. elvis New Member

  Mình có một số vấn đề muốn được hỏi trước khi đến thì liên lạc thế nào?
 3. mexehoi New Member

  Nếu bạn có bất kì vấn đề gì muốn hỏi thì có thể liên hệ số điện thoại 0913 850 170 nhé, và chương trình sẽ diễn ra từ ngày 11/11/2013 đến 16/11/2013 ở Garage Hataco, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội và Garage Long Vũ, 568 Đường Láng, Láng Hạ, Hà Nội đó bạn ạ.
 4. elvis New Member

  Bosch Car Service có cam kết gì không?:)
 5. mexehoi New Member

  Mời bạn xem 5 nghĩa vụ mà garage của Bosch Car Service mang đến nhé

  Để đảm bảo thành công cho cả hai bên, có 5 nghĩa vụ chính mà mọi đại lý Bosch Car Service đều phải tuân thủ:
  - Nhân dạng thương hiệu Bosch Car Service:
  · Đảm bảo việc lắp đặt các thiết kế thương hiệu bên trong lẫn bê n ngoài đều được giữ sạch sẽ và luôn được duy trì ở tiêu chuẩn cao. Tại khu vực kinh doanh hoặc khu vực xưởng không được phép nhượng quyền thương hiệu hoặc sử dụng logo của thương hiệu khác.
  · Tuân thủ các quy định về đồng phục và các tiêu chuẩn về đồ dùng văn phòng phẩm thể hiện rõ thương hiệu
  · Tuân thủ các tiêu chuẩn về quảng bá và quảng cáo Bosch Car Service, đảm bảo rằng tất cả các vật dụng có gắn thương hiệu đều phải được phê duyệt, cho phép trước khi sản xuất.

  - Những lợi ích nổi bật:
  · Luôn đem lại những dich vụ khách hàng và trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng
  · Luôn duy trì năng lực chuyên môn về kỹ thuật ở mức cao nhất
  · Tham dự các buổi huấn luyện của Bosch hàng năm ở mức độ tối thiểu để đảm bảo bạn và nhân viên của bạn được cập nhật những phát triển mới nhất về công nghệ.
  · Được bổ sung đầy đủ những cải tiến cần thiết, theo yêu cầu của các bộ phận Kiểm định Chất lượng Bosch Service, Kiểm tra Chất lượng Bosch Service và Bosch Service Excellence.
  - Hoạt động chuẩn đoán và hỗ trợ kỹ thuật Bosch
  · Bắt buộc mua và sử dụng thiết bị dành cho xưởng sửa chữa bảo dưỡng và các thiết bị Chẩn đoán của Bosch
  · Duy trì việc đặt mua hàng năm phần mềm ESI [tronic] với số lượng các mô đun ở mức tối thiểu
  · Bảo đảm sử dụng sự hỗ trợ kỹ thuật của Bosch đối với những vấn đề về kỹ thuật.
  - Các sản phẩm ô tô Bosch:
  · Cần hiểu biết đầy đủ và quảng bá cho tất cả các dòng sản phẩm ô tô Bosch
  · Cam kết đạt được mục tiêu hàng năm của Boshc Service
  - Hội nghị Bosch Service và các buổi họp mặt:
  · Tham dự hội nghị và các buổi họp của Bosch Service trong nước và trong khu vực.
  Tuân thủ theo hướng dẫn và quyết định của cuộc họp/ diễn đàn của Bosch Service.
 6. mexehoi New Member

  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH BOSCH CAR SERVICE HÀ NỘI
  Hãy tham gia “ Tuần lễ ưu đãi đặc biệt” cùng Bosch Car Service 11/11/2013 từ 16/11/2013
  Chăm sóc xe vào “tuần lễ ưu đãi đặc biệt” của Bosch Car Service để được hưởng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tham gia trải nghiệm những hoạt động thú vị của Bosch Car Service.
  Từ ngày 11/11/2013 đến 16/11/2013 tại Garage Hataco, Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội và Garage Long Vũ, 568 Đường Láng, Láng Hạ, Hà Nội.

  Trò chơi vui nhộn – Quà tặng hấp dẫn
  - Hóa đơn dưới 500.000 đồng: có quà tặng là 01 nón bảo hiểm.
  - Hóa đơn từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng: có quà tặng là 01 nón bảo hiểm & 1 áo thun.
  - Hóa đơn từ 1.500.000 đồng trở lên: có quà tặng là 01 nón bảo hiểm & 01 áo thun & 01 ba lô.
  Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0913 850 170

  A- NỘI DUNG GIỚI THIỆU BOSCH CAR SERVICE:
  I. GIỚI THIỆU VỀ BOSCH CAR SERVICE:
  Bosch Car Service là một tập hợp các xưởng sửa chữa chuyên nghiệp, được sở hữu và vận hành độc lập, mang đến các giải pháp “một cửa (one-stop)” về bảo trì và sửa chữa ô tô cho những người đam mê ô tô và những người điều khiển ô tô.
  Mô hình này được tạo ra nhằm đáp ứng những nhu cầu của các hoạt động kinh doanh tại các xưởng sửa chữa ô tô độc lập trong một thị trường đang không ngừng thay đổi hiện nay.
  Chương trình này được hỗ trợ bởi Bosch – một thương hiệu trong ngành công nghiệp ô tô được công nhận và đáng tin cậy khắp toàn cầu như là một nhà sản xuất thiết bị chính hãng hàng đầu. Điều này đem đến cho hệ thống Bosch Car Service sự hỗ trợ mạnh mẽ từ một mạng lưới rộng khắp thế giới đã gặt hái được nhiều thành công.
  Bosch Car Service là một trong những tên tuổi về bảo trì và sửa chữa ô tô có tốc độ phát triển nhanh nhất.
  Tổ chức Bosch Service bao gờm Bosch Car Service – một dịch vụ đem lại cho những người say mê ô tô từ sự lựa chọn thay thế hiệu quả và tiết kiệm cho đến một trung tâm dịch vụ thiết bị chính hang. Bosch Diesel Center và Bosch Diesel với sự tư vấn của chuyên gia hình thành nên một phần của mạng lưới Bosch Service toàn cầu trong việc cung cấp các dịch vụ chuẩn đoán và sửa chữa các hệ thống động cơ diesel và hệ thống bơm nhiên liệu Bosch.
  TẦM NHÌN:
  “Trở thành giải pháp một cửa được tin cậy nhất cho dịch vụ bảo trì và sửa chữa ô tô, đem lại giá trị cao nhất và dịch vụ khách hàng nổi bật”
 7. mexehoi New Member

  I. 10 LÝ DO CHỌN BOSCH CAR SERVICE:
  1. Thương hiệu toàn cầu:
  Bosch là một thương hiệu mạnh mẽ được công nhận với những công nghệ phát minh trong ngành công nghiệp phụ tùng ô tô toàn cầu.
  2. Biểu tương của sự tinh thông về chuyên môn:
  Sự nhận biết thương hiệu được chuẩn hóa được duy trì liên tục ở mọi xưởng Bosch để tăng cường hơn nữa độ tin cậy của thương hiệu và hình ảnh chuyên nghiệp của Bosch.
  3. Được cung cấp từ một nguồn đáng tin cậy:
  Bộ phận ô tô Bosch có một bề dày lịch sử với phạm vi từ các thiết bị xưởng sửa chữa bảo dưỡng tối tân hiện đại cho đến một quy mô đa dạng các bộ phận phụ tùng ô tô mang đến các giải pháp từ một nguồn dành cho các dòng ô tô Toàn cầu của châu Á. Bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều các thiết bị, phụ tùng và các đơn vị dữ liệu được cung cấp từ một nguồn đáng tin cậy.

  4. Hoạt động quảng bá phong phú:
  Với uy tín đã được khẳng định và để nhiều người tiếp cận được với mình, Bosch Car Service tích cực khơi nguồn cảm hứng thông qua nhiều hoạt đông quảng bá và gắn kết người tiêu dùng.
  5. Bosch Service Excellence:
  Bosch Service Excellence là một quy tắc thực hành, đề tả các chính sách cho xưởng sửa chữa bảo dưỡng chuyên nghiệp và hệ thống quản lý kinh doanh. Điều này nhằm liên tục mang đến sự cải tiến về hiệu suất và sự thỏa mãn cho khách hàng tại Bosch Car Service.
  6. Huấn luyện kỹ thuật:
  Chuyển đổi các kiến thức kỹ thuật thành sự thể hiện công việc đạt chất lượng chính là chìa khóa cho một doanh nghiệp thành công. Bosch mang lại cho các garage của Bosch những kiến thức kỹ thuật và những kỹ năng cần thiết để họ luôn bắt kịp các xu hướng hiện đại và mang đến những giải pháp chất lượng nhất quán cho khách hàng.
  Chúng tôi tổ chức các khóa huấn luyện đào tạo bao gồm thông tin về các sản phẩm ô tô của Bosch, trang thiết bị xưởng, chẩn đoán kỹ thuật cho xe, quản lý động cơ, các thiết bị điện và điện tử xa hơi, các hệ thông phanh, hệ thống động cơ diesel và nhiều hơn nữa.
  7. Hỗ trợ kỹ thuật
  Các garage của Bosch Car Service không chỉ hoạt động một mình. Khi phát sinh những vấn đề khó khăn về kỹ thuật, chỉ cần một cuộc điện thoại, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của Bosch sẽ nhanh chóng giúp đỡ, hỗ trợ lập tức để xử lý các yêu cầu kỹ thuật phức tạp mà các garage có thể phải đối mặt trong các hoạt động hàng ngày, cũng như cung cấp hướng dẫn và giải pháp.
  8. Quản lý chất lượng và định hướng khách hàng
  Bosch Car Service tin rằng những trải nghiệm độc đáo dành cho khách hàng và sự thỏa mãn của khách hàng chính là các nhân tố chính tạo nên sự đảm bảo sự cải tiến không ngừng và sự thỏa mãn của khách hàng tại mỗi Bosch Car Service, các hoạt động kiểm định và kiểm tra chất lượng dịch vụ được thực hiện để đo lường tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ, sự chính xác trong công việc, năng lực chuyên môn, tiến trình công việc và định hướng khách hàng.
  9. Hội nghị Bosch Service và các cuộc họp
  Các garage Bosch Car Service là thành viên của một cộng đồng mạnh mẽ và bền vững, được mời tham gia Hội Nghị Bosch Service và tham dự các cuộc họp để có cơ hội gặp gỡ các thành viên Bosch Service khác, cùng chia sẻ ý tưởng, tìm hiểu và học hỏi thêm về chương trình và hoạt động kinh doanh của họ.
  Phương hướng phát triển của mạng lưới, các kiến thức cập nhật và sáng kiến đề xuất cũng sẽ được chia sẻ trong các hội nghị. Ngoài ra, hãy tham gia nhiều hoạt động tương tác và các xưởng sửa chữa có chuyên môn cao để giúp các garage ngày càng cải tiến và mở rộng phạm vi dịch vụ.
  10. Vô vàn hỗ trợ từ Bosch:
  Các giá trị cơ bản của Bosch Car Service bao gồm sự tin tưởng vào tiềm năng của các đối tác và tin rằng các garage đều có thể phát triển vượt trội.
  Sự phân bố bộ phận Phụ tùng và Thiết bị Ô tô Bosch tại mỗi quốc gia đều đem lại sự hỗ trợ toàn diện cho các đối tác của Bosch Car Service qua các công nghệ hiện đại, thông tin kỹ thuật, những hoạt động huấn luyện hiệu quả, công tác hậu cần của bộ phần phụ tùng thay thế đặc điểm nhận dạng thương hiệu theo tiêu chuẩn định sẵn và các phương thức tiếp thị nhằm đảm bảo cho sự cải tiến và phát triển liên tục.
 8. mexehoi New Member

  I. SỰ CHỌN LỌC CỦA BOSCH CAR SERVICE – 5 NGHĨA VỤ MÀ BOSCH CAR SERVICE TUÂN THỦ
  Bosch cam kết không ngừng cung cấp và phát triển các chương trình mang tính cạnh tranh đem lại lợi ích cho hệ thống Bosch Car Service và làm cho Bosch Car Service trở thành một mạng lưới bảo trì và sửa chữa ô tô vượt trội. Chúng tôi luôn chọn lọc đối tác rất kỹ lưỡng và chúng tôi tin rằng bạn cũng nên có sự chọn lọc cẩn thận như vậy.
  Để đảm bảo thành công cho cả hai bên, có 5 nghĩa vụ chính mà mọi đại lý Bosch Car Service đều phải tuân thủ:
  - Nhân dạng thương hiệu Bosch Car Service:
  · Đảm bảo việc lắp đặt các thiết kế thương hiệu bên trong lẫn bê n ngoài đều được giữ sạch sẽ và luôn được duy trì ở tiêu chuẩn cao. Tại khu vực kinh doanh hoặc khu vực xưởng không được phép nhượng quyền thương hiệu hoặc sử dụng logo của thương hiệu khác.
  · Tuân thủ các quy định về đồng phục và các tiêu chuẩn về đồ dùng văn phòng phẩm thể hiện rõ thương hiệu
  · Tuân thủ các tiêu chuẩn về quảng bá và quảng cáo Bosch Car Service, đảm bảo rằng tất cả các vật dụng có gắn thương hiệu đều phải được phê duyệt, cho phép trước khi sản xuất.

  - Những lợi ích nổi bật:
  · Luôn đem lại những dich vụ khách hàng và trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng
  · Luôn duy trì năng lực chuyên môn về kỹ thuật ở mức cao nhất
  · Tham dự các buổi huấn luyện của Bosch hàng năm ở mức độ tối thiểu để đảm bảo bạn và nhân viên của bạn được cập nhật những phát triển mới nhất về công nghệ.
  · Được bổ sung đầy đủ những cải tiến cần thiết, theo yêu cầu của các bộ phận Kiểm định Chất lượng Bosch Service, Kiểm tra Chất lượng Bosch Service và Bosch Service Excellence.
  - Hoạt động chuẩn đoán và hỗ trợ kỹ thuật Bosch
  · Bắt buộc mua và sử dụng thiết bị dành cho xưởng sửa chữa bảo dưỡng và các thiết bị Chẩn đoán của Bosch
  · Duy trì việc đặt mua hàng năm phần mềm ESI [tronic] với số lượng các mô đun ở mức tối thiểu
  · Bảo đảm sử dụng sự hỗ trợ kỹ thuật của Bosch đối với những vấn đề về kỹ thuật.
  - Các sản phẩm ô tô Bosch:
  · Cần hiểu biết đầy đủ và quảng bá cho tất cả các dòng sản phẩm ô tô Bosch
  · Cam kết đạt được mục tiêu hàng năm của Boshc Service
  - Hội nghị Bosch Service và các buổi họp mặt:
  · Tham dự hội nghị và các buổi họp của Bosch Service trong nước và trong khu vực.
  Tuân thủ theo hướng dẫn và quyết định của cuộc họp/ diễn đàn của Bosch Service.

  IV. HỆ THỐNG TOÀN CẦU CỦA BOSCH CAR SERVICE:
  Hiện nay, với số lượng hơn 11.000 đại lý Bosch Car Service trên toàn cầu, chúng tôi đã trở thành một trong những mạng lưới bảo trì và sửa chữa ô tô lớn nhất thế giới trong một thị trường gồm có rất nhiều các xưởng sửa chữa độc lập.
  Tại các nước phát triển – nơi mà thị trường đã lớn mạnh và ổn định, các sản phẩm luôn sẵn có và những mong đợi của khách hàng luôn ở mức cao, việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên đang ngày càng trở nên cần thiết.
  Có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng thông qua các hoạt động tương tác trong kinh doanh. Điều này có thể hoặc được thực hiện theo các phương án cơ bản và đặc trưng hoặc thông qua các dịch vụ giá trị gia tăng đặc biệt – những dịch vụ này thường vượt xa mong đợi của khách hàng.
  Bên cạnh đó, các xưởng bảo trì và sửa chữa ô tô hiện nay đang trải qua những thay đổi vô cùng to lớn với sự gia tăng thị phần của các xe có hệ thống điện phức tạp. Các hệ thống xe ô tô cùng các bộ phận của xe đang trở nên tinh vi phức tạp hơn, điều này đòi hỏi các xưởng sửa chữa bảo dưỡng phải liên tục trau dồi, nâng cấp trình độ chuyên môn của mình để bắt kịp và đáp ứng được nhu cầu của thời đại, cũng như hòa nhịp được với những phát triển trong lĩnh vực công nghệ.
  Bosch Car Service đem đến cho bạn giải pháp để đạt được sự lưỡng toàn kỳ mỹ!
  Các garage nằm trong hệ thống Bosch Car Service:
  - Trở thành một thành viên của mạng lưới toàn cầu đã được thiết lập, được hỗ trợ bởi Bosch – một thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp ô tô suốt hơn một thế kỉ.
  - Một thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường và có những nguồn lực to lớn cho các hoạt động tiếp thị, quảng bá.
  - Thiết bị, các bộ phận và các đơn vị dữ liệu từ một nguồn cung cấp đáng tin cậy, là Bosch.
  - Bosch huấn luyện, đào tạo, và hỗ trợ kỹ thuật liên tục.
  - Cải tiến không ngừng trong các quy trình hoạt động để tăng cường hiệu suất và năng suất.
  - Kiểm tra chất lượng để đảm bảo cho hoạt động quản lý chất lượng và cá dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.
  - Sự ủng hộ và hỗ trợ được thực hiện phù hợp với điều kiện và nhu cầu cụ thể để giúp ích cho doanh nghiệp mới thành lập hoặc làm mới thương hiệu cho doanh nghiệp đang hoạt động.
  Có hơn 200 đại lý Bosch Service tại khu vực Asean (Đông Nam Á) và con số này vẫn đang phát triển thêm.

Share This Page