Conte xin thêm 200 triệu bảng để xây dựn lạiChelsea

Bài đăng trong diễn đàn 'Thể thao, bóng đá, cá độ' gửi bởi vudung.hl13 vào ngày Mar 17, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. vudung.hl13 Guest

  Theo trang The Times, Antonio Conte đã đề xuất một kế hoạch mua sắm lên tới 200 triệu bảng vào mùa hè năm nay để chỉ đạo Sư tử xanh suy nghĩ.

  Hồi đầu mùa giải trong năm này, để mang về Stamford Bridge các Kante, Luiz, Alonso,... Conte đã tiêu tốn hết của Chelsea khoảng 140 triệu bảng. đến lúc này, phần lớn các vụ đầu tư mà cựu Thuyền Trưởng của Juventus triển khai đều mang đến hiệu quả, qua đó giúp Chelsea có được vị thế đầy chắc chắn tại Ngoại hạng Anh với 10 điểm nhiều hơn thế đội xếp thứ 2 là Tottenham.

  [IMG]
  Theo The Times, để có thể nhắm đến những mục tiêu cao hơn, như việc đoạt được Champions League, Conte vẫn đã xuất một kế hoạch chuyển nhượng rất khủng trong đợt Hè tới để chỉ huy của Sư tử xanh Để ý đến. Được biết tổng giá trí của kế hoạch này là tới 200 triệu bảng.

  Được biết phần đông trong số 200 triệu bảng này, Conte sẽ dùng để tìm kiếm một tiền đạo mới, vì Diego Costa nhiều khả năng sẽ rời khỏi Sư tử xanh sau khoản thời gian mùa bóng trong năm này hoàn thành.
  Phần còn lại trong khoản chiêu an này, vị Chiến lược gia người Italia sẽ sắp sếp để nâng cấp hàng thủ bằng những cái tên như Leonardo Bonucci hay Ben Gibson. Không chỉ có vậy tiền vệ Radja Nainggolan vẫn đang được đồn đoán như một trong các mục đích chuyển nhượng của Conte.

  >>>> Nhan dinh bong da mien phi | Xem bóng đá trực tuyến trên mạng

Share This Page