Dán phim cách nhiệt chống nóng ô tô rởm sẽ có mùi keo rất khó chịu

Bài đăng trong diễn đàn 'Độ xe, sửa chữa xe' gửi bởi bexxar vào ngày Oct 12, 2015.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. bexxar Guest

  Trong khoảng vài năm trở lại đây , dán phim cách nhiệt ô tô đã trở nên một sản phẩm dường như chẳng thể thiếu cho các khung cửa kính ôtô. Chính do vậy , các sản phẩm phim cách nhiệt nhái đã hiện ra rất nhiều với mức giá rẻ , làm có tác động đến một điều gì đó tới những sản phẩm giả mạo. Ví như mua phải những sản phẩm nhái này thì bạn sẽ có nhiều nguy cơ gặp phải những mối làm ai đấy sợ sệt về sức khỏe và sự không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro của bản thân và cả xế cưng của bạn nữa.
  Khi dán phim cách nhiệt có chất lượng không tốt thì điều đầu tiên là bạn đã phung phí một khoản tiền để mua phải đồ rởm. Sau một thời kì ngắn thì lớp phim chong nong này sẽ bị bong ra và bạn sẽ lại phải tốn phí tổn để bóc phim và vệ sinh kính. Hơn nữa , những loại film cách nhiệt này hầu như chỉ có hiệu quả trang hoàng làm tối màu kính xe chứ ít có hiệu quả cách nhiệt hay ngăn ngừa tia cực tím , tia hồng ngoại. Nó còn làm có tác động đến một điều gì đó đến tầm nhìn của bạn khi mà các nhân tố quang học đều không được đảm bảo và xác thực
  Các loại phim giả mạo trên thị trường bây giờ đều không được xác nhận và kiểm nghiệm bởi các cơ quan có thẩm quyền nên các nhân tố về cách nhiệt , ngăn ngừa tia tử ngoại , hồng ngoại , các nhân tố quang học đều không đảm bảo. Hàng giả trên thị trường đang tràn lan với các dấu nổi và catalogue , phiếu bảo hành kèm theo đều là mạo nhận. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" trước khi dán bạn cần phải confirm được đại lý giả mạo của phim tại Việt Nam.
  Phim chống nóng xịn hầu như đều có độ trong suốt rất cao. Bạn hãy giơ tấm phim lên và nhìn qua chúng , nhất là sau khi dán phim xong thì dù đi trời mưa và ban đêm thì lớp phim này không được tạo ra ánh sáng chói lóa và hiện tượng cầu vồng.
  Khi bóc lớp màng ngoài của lớp phim ra thì phim cách nhiệt rởm đều có mùi keo rất khó chịu , dễ tạo ra cảm giác buồn nôn , nhanh mặt. Khi lớp keo này dán lên xe thì dưới ánh nắng mặt trời sẽ biến tính , có xác xuất gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn và gây ra các hiện tượng làm ngăn cản , lệch lạc tầm nhìn.
  Các loại phim chính đều có chế độ bảo hành như một lời xác nhận về chất lượng sản phẩm sau bán hàng. Thường nhật chế độ bảo hành khoảng 3-5 năm hay đẹp hơn nữa như phim cách nhiệt ôtô SolarFree Film thì lên tới 10 năm. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , bạn cần phải request có giấy bảo hành sau khi dán phim. Câu hỏi về dán phim cách nhiệt ô tô loại nào cho bạn chính là những sản phẩm chính hãng.
  Trên đây là một số kinh nghiệm để mua được sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt cho ôtô giả mạo. Được tràn đầy hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt cho chiếc ôtô của mình.

Share This Page