Dầu oliu - thần dược của các mẹ

Bài đăng trong diễn đàn 'Chợ trời, linh tinh' gửi bởi collagenlagi vào ngày Jun 14, 2018 at 11:09 AM.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. collagenlagi Member

  Dầu ô liu luôn được nhìn nhận một vật liệu không thể sụt giảm ở trong bữa ăn của người dân Địa Trung Hải. Nó đem lại vô kể lợi ích cho sức khỏe và có thể xem là “thần dược” của các mẹ.

  Dầu xả cho tóc bóng mịn

  Một lượng nhỏ dầu oliu có khả năng thay thế dầu xả “công nghiệp” cho các bạn mái tóc óng mượt, làm ẩm cho tóc, tránh gãy tóc.

  [IMG]

  Dầu oliu đem đến rất nhiều lợi ích cho tình trạng sức khỏe và làm đẹp
  Cho ít dầu oliu vào lòng bàn tay, trát nhẹ tay vào tóc, để khoảng độ 10 phút sau ấy dội lại, nên làm trong khoảng 3 lần/tuần.

  kem giữ ẩm

  bên trong dầu oliu có chất chống o-xy hóa và những chất béo cần thiết nhờ vậy dầu oliu là một bên trong các chất góp phần dưỡng ẩm da sáng nhất. ngoài ra còn hỗ trợ chống da nẻ và phòng những vết nhăn ở mặt. dùng dầu oliu massage nhẹ nhàng lên các vùng thân thể (mặt, cổ…). có khả năng làm như vậy thường nhật.

  xóa tế bào chết

  Dầu oliu là một ở trong các vật liệu của các cái kem để tẩy các tế bào chết nhờ vào tác dụng dưỡng ẩm và tái tạo tế bào, có khả năng sử dụng ở các vùng da nhạy cảm như da mặt, môi.

  cho trộn đều dầu oliu và ít đường, quẹt nhẹ nhàng lên vùng da mà những bạn muốn tẩy tế bào chết, để trong vòng 5 phút sau ấy rửa sạch, làm tối đa 2 lần/tuần.

  Dưỡng móng tay
  [IMG]
  Kích thước tuyến tiền liệt giảm "không phanh" nhờ thứ này

  Tin tài trợ

  Nếu móng tay khô và dễ gãy, cho dầu oliu vào cốc với lượng vừa đủ, ngâm móng tay trong khoảng thời gian 10 phút, hay có thể quét nhẹ nhàng dầu oliu lên móng, làm như vậy từng ngày.

  rửa cho sạch tai

  Thay bởi sử dụng những que bông để lấy ráy tai, cách thức thuần tuý là dùng dầu oliu. Làm ấm dầu ở nhiệt độ vừa nên (không được quá nóng), sau ấy cho 2-3 giọt vào tai, nghiêng đầu để dầu thấm dần phải chăng, làm như vậy ở tai còn lại và làm ở trong 3 ngày.

  tiêu diệt mụn

  làm ẩm muỗng muối cùng với dầu oliu và bôi trực tiếp lên các nốt mụn. Để tương tự ở trong 10 phút sau đó tẩy sạch.

  Dưỡng lông mi

  Dầu ô liu hỗ trợ cho làn mi của những bạn dày hơn và phát triển, chỉ nên cho chút đỉnh dầu lên bông tăm và trát đều lên mi từng ngày để có một làn mi đẹp.
  http://cachchonglaohoada.strikingly.com/blog/v-i-th-n-d-c-d-u-o-liu-lam-d-p-tuy-t-v-i-cho-n

  tẩy trang

  Dầu oliu góp phần làm sạch mỹ phẩm, làm biến mất các mỹ phẩm mà chẳng gây hại cho da. bên cạnh đó, dầu oliu còn làm hạn chế đốm chân chim ở mắt.

  trét 1 tầng mỏng dầu oliu lên da mặt và lau những lớp dầu còn thừa bằng lát vải sạch.

Share This Page