Đi tour du lịch Phượng Hoàng – Cổ trấn hơn 1000 tuổi ở Trung Quốc

Bài đăng trong diễn đàn 'Ăn chơi, cafe, du lịch' gửi bởi phuonghoangtour2018 vào ngày May 15, 2018.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. phuonghoangtour2018 New Member

  phượng hoàng cổ trấn trung quốc là một thị trấn cổ kính nhất ở Trung Quốc hiện nay, nằm huyện Phượng Hoàng, tỉnh Hồ Nam. Phượng Hoàng Cổ Trấn được bao quanh bởi sông Đà Giang từ hơn 1000 năm là di tích văn hóa lịch sự bậc nhất Trung Quốc
  [IMG]
  Với những ngôi nhà cổ áp sát vào núi và soi bóng xuống dòng Đà Giang tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình, khiến Phượng Hoàng trở thành địa danh mà ai cũng muốn một lần được đặt chân đến đây để được thưởng thức thức cảnh đẹp vô cùng quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây.
  Phượng Hoàng Cổ Trấn được xây dựng từ năm 686 thời nhà Đường, Phượng Hoàng cổ trấn trở thành trung tâm văn hóa, chính trị và quân sự của cả vùng thời Minh – Thanh (1368-1644), khi đa số cư dân là quân lính được đưa đến thị trấn nhằm chống lại các cuộc nổi dậy của người Miêu. Bức tường thành phía Nam được xây dựng vào thời nhà Minh (1573-1620) tồn tại đến ngày nay như một minh chứng lịch sử cho thời kỳ này. Nhưng kiến trúc tiêu biểu của Phượng Hoàng cổ trấn lại do người Hán và người Miêu xây dựng và hoàn thiện vào thời nhà Thanh (1644-1911): Những hàng mái ngói âm dương chập chùng, uốn khúc, tưởng chừng như vô tận, bao phủ những căn nhà gỗ chênh vênh trên hàng cọc cao từ 5m – 7m, men theo dòng Đà Giang trong xanh.
  kinh nghiệm đi trương gia giới , Dọc sông Đà Giang có những cây cầu cây cầu, có cầu gỗ, cầu đá bắc qua con sống tạo cảnh đẹp vô cũng thú vị, đặc biệt nhất có lẽ là Hồng Kiều duyên dáng với kiến trúc độc đáo có mái che, Đây là chiếc cầu được thiết kế theo phong cách “Phượng Hoàng” đặc trưng là tác phầm đặc trung của cảnh đẹp nơi đây. Đứng từ bên đây cầu nhìn sang phía bên kia cầu, bạn sẽ thấy thấp thoáng Phượng Hoàng cổ trấn trải dài với những ngõ sâu hun hút, những ngôi nhà rêu phong với mái ngói cổ âm dương dày đặc, màu xám như đá tai mèo. Những tượng phù điêu trên đầu mái cong vút một cách đầy kiêu hãnh. Bước chân vào cổ trấn có tuổi đời 1.300 năm này, du khách sẽ có cảm giác như mình đi lạc vào câu chuyện cổ tích ở nơi đây.
  Cong trần chừ gì nữa mà không xách balo lên và đi du lịch nơi đây với rất nhiều cảnh đẹp vô cùng thú vị mà thiên nhiên ban tặng nơi đây. Bất kể 1 du khách nào khi tham gia du lịch nơi đây lần đẩu đều muốn tới du lịch lần 2, lân 3 đó là những chia sẻ mà du khách của Phượng Hoàng Tour đã đi và cẩm nhận
  [IMG]

  Cùng Phương Hoàng Tour tham gia chuyến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn bạn sẽ được hưởng giá ưu đãi nhất cả nước hiện nay

  Tham khảo tour khác: tour myanmar 5 ngày
  DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG
  Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
  Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn

Share This Page