Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Bài đăng trong diễn đàn 'Công nghệ, kỹ thuật mới' gửi bởi ringring208 vào ngày May 7, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. ringring208 Guest

  Nhiều thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 cao đẳng Dược nhưng lại không biết cơ sở nào đào tạo chất lượng lại có lớp học ngoài giờ hành chính?

  Có rất nhiều câu hỏi gửi về cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rằng: “Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không? Cơ sở nào đào tạo chất lượng có lớp học ngoài giờ hành chính?”. Nhà trường sẽ giúp thí sinh giải đáp các thăc mắc trên như sau:
  [IMG]
  Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?
  Việc học Trường cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp các thí sinh có cơ hội học tập và chuyển đổi sang lĩnh vực ngành Dược. Với thời buổi nền kinh tế đang bão hòa như hiện nay, các ngành nghề đều đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực, thì việc học tập trong ngành Dược sẽ giúp thí sinh có được cơ hội phát triển sự nghiệp cho bản thân.
  Lương Quốc Vinh một thí sinh đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã giúp anh rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp, có thể mở một quầy thuốc để kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Hơn nữa học tập trong lĩnh vực ngành Dược cũng giúp anh biết thêm nhiều kiến thức về thuốc từ đó chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cho gia đình tốt hơn.
  Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:
  • - Thí sinh phải tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả những ngành liên quan đến sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… hoặc những ngành không thuộc nhóm sức khỏe: Kinh tế, Tài chính, Du lịch, Báo chí…
  • - Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  [IMG]
  Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính
  Địa chỉ học Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính
  Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng 2 năm, sau khi kết thúc chương trình đào tạo các thí sinh có thể tiếp tục học lên Đại học hoặc ứng tuyển đúng những vị trí theo đúng ngành học của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính phù hợp với nhiều đối tượng học viên.
  • - Thí sinh có thể học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • - Nhà trường cũng có các lớp đào tạo thứ 7 và chủ nhật cho thí sinh lựa chọn.
  Đây là một trong những cơ sở đào tạo chuyên ngành Dược tốt nhất, được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Khi học tập tại đây các thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường tốt nhất, với đủ các trang thiết bị, máy móc cũng như hóa chất… nhằm phục vụ nhu cầu thực hành, làm các thí nghiệm của sinh viên, giúp sinh viên có được tay nghề cao sau khi ra trường.
  Với phương châm đào tạo các Dược sĩ chuyên nghiệp, trường luôn biết kết hợp song song giữa đào tạo lý thuyết và thực hành. Đặc biệt, giáo trình của trường bám sát thực tế, theo đúng khung chương trình chuẩn của Bộ, bên cạnh đó cũng kết hợp với các giáo trình của nước ngoài, đảm bảo lượng kiến thức tốt nhất cho những sinh viên học tập tại đây.
  [IMG]
  Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
  Các thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược, có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 tại Hà Nội về địa chỉ:
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 - Trần Phú - Phường Mộ Lao - Quận Hà Đông - Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.
  >>>> Cao đẳng Điều dưỡng

Share This Page