Dòng xe tải nhẹ chạy được trong giờ cấm của Suzuki

Bài đăng trong diễn đàn 'Mua xe, bán xế' gửi bởi bongbongmua149 vào ngày Mar 30, 2018.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. bongbongmua149 New Member

  Suzuki Blind Van là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chuyên chở và sự tiện nghi. Với thùng xe rộng rãi chứa được nhiều hàng hóa và các cửa kéo ở thân xe giúp chất đỡ hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng hơn. Cabin tiện nghi tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Suzuli Blind Van thật xứng đáng là người bạn
  >> Xem thêm thông tin xe tải chạy giờ cấm
  Tiết kiệm nhiên liệu vượt trội: động cơ 4 Xi lanh, 1L, đạt tiêu chuẩn EURO IV, phun xăng điện tử giúp tiết kệm nhiên liệu và vận hành mạnh mẽ.
  [IMG]
  Với khả năng chuyên chở linh hoạt, cùng chất lượng bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu mang lại hiểu quả cao trong kinh doanh, trong nhiều năm qua Xe tải Van Suzuki Blind Van luôn là sự lựa chọn số 1 để vận chuyển hàng hóa trong thành thị, ngoài ra Xe tải Van Suzuki cũng rất phù hợp cho các hộ kinh doanh cá thể, các siêu thị, các cửa hàng bán lẻ, các đơn vị viễn thông để vận chuyển hàng hóa tới tận khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng.
  >> Xem thêm https://saigonngoisao.com.vn/suzuki-swift-sport-2018-phien-ban-moi-sap-co-mat-tai-viet-nam.html
  Diện tích thùng xe rộng, lý tưởng để trang trí thêm tin quảng cáo.Cửa sau mở lên và cửa lùa hai bên cực kỳ thuận tiện chất dỡ hàng hóa ở những nơi chật hẹp. Sàn xe phẳng với chiều cao hợp lý giúp chất dỡ hàng nhanh chóng và dễ dàng.
  >> Loại xe tải chạy được giờ cấm
  Ngăn chứa đồ thuận tiện. Bán kính xoay vòng nhỏ (4.1 mét) giúp xe quay đầu dễ dàng, phủ hợp với điều kiện đường xá nhỏ hẹp. Động cơ 4 Xi lanh, 1L, phun xăng điện tử giúp tiết kệm nhiên liệu và vận hành mạnh mẽ. Hệ thống treo siêu khỏe – thắng đĩa an tòan đảm bảo giảm xóc và tăng độ bền cho xe. Các lá nhíp siêu khỏe và khung sường chắc chắn đảm bảo khả năng chuyên chở.
  Đại lý ô tô 3S chính hãng tại Việt Nam Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao - showroom 510 QL13, P Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM - hotline 0936 311 318

Share This Page