Dưỡng da trong mùa lạnh cùng xà bông dừa

Bài đăng trong diễn đàn 'Fiat' gửi bởi azthoinay52 vào ngày Dec 16, 2013.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. azthoinay52 New Member

  Nhiều năm liền hoạt động trong lĩnh vực dầu dừa tinh khiết liên quan đến thực phẩm, y dược và mỹ phẩm. Công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để đưa ra sản phẩm mới dành riêng cho làm đẹp từ dầu dừa tinh khiết. Sản phẩm mới có tên: Xà bông dừa Cocosavon !
  Theo nghĩa latin thì Coco là dừa, cây dừa, quả dừa. Savon nghĩa là sáp đặc, xà bông tắm. Xà bông dừa (sáp tắm) Cocosavon là sự hoàn thiện tinh túy và thuần khiết từ quả dừa, giúp làm đẹp một cách hoàn thiện nhất.

  Giá bán: 45.000/box (100gr, 3.5oz).

  Công dụng của xà bông dừa (Sáp tắm dừa) Cocosavon:
  Giúp da trắng và mịn màng;
  Giữ ẩm cho da;
  Bảo vệ da dưới ánh nắng.
  * Thích hợp cho da khô trong mùa lạnh và khi ngoài nắng.

  So sánh xà bông dừa Cocosavon với các loại xà bông tắm khác:
  Xà bông dừa Cocosavon: Ít bọt, nhiều nhớt, xối nước nhanh sạch, da rất sạch rất dễ cảm nhận, không có hương liệu tổng hợp mà chỉ có hương thơm nhẹ tự nhiên của dừa, dùng rửa mặt rất sạch, giữ ẩm tốt, da sẽ bóng và mịn sau 7 ngày dùng, không bị cay khi vào mắt.

  Xà bông thường khác: Nhiều bọt, nhiều nhớt, xối nước lâu sạch, cảm nhận da sạch bình thường, hương thơm đậm của hương liệu tổng hợp, không dùng rửa mặt được(vì nếu rửa da sẽ bị khô sinh ra vết tróc vảy), không có khả năng giữ ẩm, bị cay rát nếu vào mắt.

  Là một sản phẩm làm đẹp hoàn hảo từ dầu dừa tinh khiết, tuy nhiên xà bông dừa (sáp tắm dừa) cũng có những khuyết điểm cơ bản đó là thích hợp với từng loại da của mỗi người.

  Có nhiều loại mỹ phẫm rất đắt tiền nhưng dùng vẫn không hợp với da. Với xà bông dừa Cocosavon thì chỉ có một số ít khách hàng có da quá mẫn cảm nên không hợp dù trước đó cũng đã thử rất nhiều loại mỹ phẩm khác. Còn lại hầu hết tất cả khách hàng đều rất hài lòng với chất lượng, chất lượng xà bông dừa Cocosavon rất tốt, cảm nhận mới lạ và hoàn toàn khác biệt một cách dễ dàng nhận biết trong lần dùng đầu tiên.

  Chúng tôi trân trọng tri ân khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Hy vọng xà bông dừa (Sáp tắm dừa) Cocosavon sẽ tiếp tục đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cùng với sản phẩm dầu dừa tinh khiết của chúng tôi.

  Khách hàng vui lòng liên hệ để đặt hàng hoặc tư vấn sử dụng qua hotline : 0984037903 hoặc các đại lý trên toàn quốc tại website: www.Cocosavon.com.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

Share This Page