hướng dẫn cách đánh giá tộc độ 3g chuẩn

Bài đăng trong diễn đàn 'Công nghệ, kỹ thuật số' gửi bởi vasmobifone vào ngày Oct 5, 2015.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. vasmobifone Guest

  khi lướt web thì tốc độ 3g rất là quan trọng phải không bạn nhỉ, có cách nào để đánh giá được 3g làm sao cho tốt nhất không nhỉ


  Một trang newfeed của facebook mà đợi đến hơn 5 phút mới load xong! Có bạn nào bị “ức chế” thế này chưa? Tộc độ 3G chậm như rùa bò này thường chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố. Và điều quan trọng là một trong những yếu tố đó bạn vẫn có thể cải thiện được để hạn chế mất dung lượng 3g quá nhanh.

  Đầu tiên, tốc độ 3G sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp đường truyền mạng mà bạn đăng ký. Trong đó, một phần do gói cước mà bạn lựa chọn. gói cước miu của mobifone với dung lượng Data quá thấp sẽ khiến bạn “sớm” chịu cảnh chờ đợi dài cổ. Khi đăng ký 3g các nhà mạng với gói cước không giới hạn, thường sẽ có dung lượng data 3G nhanh và khi hết dung lượng này, nhà mạng sẽ chuyển sang tốc độ 2G miễn phí nhưng tất nhiên sẽ chậm hơn nhiều.

  Thứ 2 là tốc độ cung cấp của server trang web mà bạn truy cập. Có những trang web rất “nặng” và bên cạnh đó còn tùy thuộc vào cả lượng truy cập nữa. Nếu lượng truy cập của người dùng cao thì khả năng bạn truy cập nhanh càng giảm. Bạn nên “lựa” giờ ít người truy cập thì tốc độ 3G sẽ được cải thiện.

  Thứ 3, đôi khi đến từ “độ xịn” của chiếc máy bạn đang dùng. gói cước 3g của mobifone Điều này chỉ là thứ yếu, nhưng thông thường những máy tính bảng, máy tính xách tay, di động “mạnh” thì khả năng kết nối cũng sẽ Ok hơn.
  Để có thể tiết kiệm được 3G tốc độ nhanh trên máy mình, bạn có thể tham khảo thêm các cách điều chỉnh để sử dụng 3G tiết kiệm trên điện thoại sau:

  Bạn hãy xem tiếp: http://3gdidong.com/goi-12miu-cua-mobifone/

Share This Page