Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước F70 Mobifone

Bài đăng trong diễn đàn 'Chợ trời, linh tinh' gửi bởi banthe29 vào ngày Jan 12, 2018.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. banthe29 New Member


  Banthe24h.vn giới thiệu đến khách hàng cú pháp đăng ký gói cước F70 Mobifone vô cùng đơn giản, giúp bạn có cơ hội lướt web mà không lo lắng cước phát sinh.
  Gói cước F70 của nhà mạng Mobifone chính là một trong những gói cước 3G Fast Connect. Đây là gói cước được khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội ở việc giá cước rẻ chỉ với 70.000 đồng.'
  >> Tham khảo phần mềm diệt virus cho máy tính tốt nhất hiện nay tại https://banthe24h.vn/kaspersky/mua-key-phan-mem-diet-virus-kaspersky-7402.html
  Đăng ký thành công gói cước F70 quý khách sẽ nhận về cho tài khoản “dế yêu” của mình 7GB dung lượng data tốc độ cao miễn phí. Bạn sẽ được thả ga xem phim mới nhất, nghe nhạc hay nhất và những bản nhạc mình yêu thích. Đặc biệt gói cước còn giúp khách hàng giải trí sau những giây phút lao động cực nhọc, những giờ học căng thẳng.
  Với ưu đãi cực khủng khiếp như vậy, có thể thấy gói cước F70 Mobifone thật sự phù hợp với nhu cầu khách hàng. Được xem là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn có nhu cầu truy cập mạng internet thường xuyên, bất kể khi nào bạn muốn.
  Cú pháp đơn giản đăng ký gói cước F70 Mobifone
  Gói cước F70 chỉ áp dụng cho những khách hàng là thuê bao Fast Connect Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều. Nếu quý khách hàng muốn sử dụng gói cước này thì cần có sim Fast Connect.
  Cách để có sim này chính là bạn hãy đến với điểm giao dịch nhà mạng Mobifone trên toàn quốc để tiến hành mua sim và thực hiện cú pháp chuyển đổi nhé. Cách để chuyển đổi chính là khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: PFC gửi 900
  Để đăng ký thành công gói cước F70 thì tài khoản chính của khách hàng phải có đủ 70.000vnđ trong tài khoản chính. Bạn có thể mua thẻ cào online tại trang web Doithe123.com nếu quá bận rộn, vì cách mua thẻ này quý khách có thể mua khi đang nằm trên giường, đang trong giờ làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ tết.
  Cú pháp đăng ký thành công gói cước khách hàng hãy soạn tin đơn giản như sau: MO F70 gửi 9084
  [IMG]
  Những lưu ý trong quá trình sử dụnggói cước F70 Mobifone
  Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, giúp bạn quản lý tốt tài khoản của mình thì bạn hãy soạn tin theo cú pháp:
  KT DATA gửi 999
  Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước hoặc cảm thấy gói cước không phù hợp với nhu cầu của mình, thì quý khách hãy soạn tin nhắn hủy theo cú pháp đơn giản như sau: HUY F70 gửi 999.
  Gói cước có tính năng tự động gia hạn thành công sau khi hết chu kỳ chỉ cần tài khoản của bạn có đủ số tiền cước phí. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều gói cước 4G khác của nhà mạng Mobifone với đa dạng mức phí phù hợp với nhu cầu của mình.

  Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước F70 Mobifone thành công và sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Share This Page