Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay 2014 dòng xe ưu việt

Bài đăng trong diễn đàn 'HYUNDAI' gửi bởi chinhhyundai vào ngày Jun 21, 2014.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. chinhhyundai New Member

  Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay 2014 nhập khẩu

  Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay là dòng xe luôn được khách hàng chào đón. Phiên bản Starex ghế xoay chỉ áp dụng cho dòng xe 9 chỗ ngồi và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Hyundai Starex ghế xoay xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng chiếc xe này đã chiếm lĩnh hoàn toàn phân khúc xe 9 chỗ nhờ mức giá rất vừa túi tiền đi cùng sự thoải mãi khi di chuyển và khác biệt hoàn toàn trong thiết kế.
  [IMG]
  Hyundai Starex ghế xoay 2014 tại Hyundai Tiên Phong
  . Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay máy Xăng: 870.000.000 VNĐ
  . Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay máy Dầu: 916.000.000 VNĐ
  Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay với sự khách biệt từ các băng ghế

  Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay với điểm nhấn là các băng ghế linh hoạt. Băng ghế đầu dành cho tài xế với kiểu thiết kế ghế tài riêng và ghế phụ là ghế đôi cho 2 hành khách. Sự khác biệt nổi bật đến từ băng ghế thứ 2 và thứ 3. Băng ghế thứ 2 với 2 ghế đơn riêng biệt và 1 ghế súp kết hợp cùng ray của 1 ghế đơn bên phía tài xế, các ghế đơn có thể xoay 180 độ để có thể đối diện lại hàng ghế thứ 3. Chiếc ghế súp ở hàng ghế thứ 2 có thể biến hóa linh hoat, gập xuống như 1 chiếc bàn để làm khay uống nước, gập về phía hàng ghế thứ 3 tạo thành 1 chiếc bàn nhỏ hay xếp lại tạo thành 1 hành lang để đi lên đi xuống trong xe rất thuận tiện.

  [IMG]
  Hyundai Starex ghế xoay với băng ghế 2 xoay được
  [IMG]
  Hyundai Starex ghế xoay với băng ghế 2 di chuyển linh hoạt

  Băng ghế thứ 3 của Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay cũng mang đến sự phấn khích cho ai sử dụng xe, băng ghế này bạn có thể khiến nó trượt lên xuống được hết khoảng không gian trong xe và đến sát băng ghế thứ 2. Nếu bạn phải chở ngoài 9 hành khách trên xe và thêm một khối lượng hàng hóa như vali, túi sách, các hàng hóa cần thiết… thì xe bạn có đầy đủ chỗ để làm việc này. Ngoài ra băng ghế thứ 3 có thể gấp lại phần ghế ngồi giúp chiếm ít không gian trong xe hơn.
  [IMG]
  Hyundai Starex ghế xoay với băng ghế 3 trượt về cuối xe

  Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay từ 2014 cho 2 lựa chọn động cơ, Huyndai Starex 9 chỗ ghế xoay máy xăng có dung tích xy-lanh 2.359cc, tỉ số nén 10.5:1, công suất cực đại đạt 172 mã lực tại tốc độ động cơ 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 227 Nm tại tốc độ 4.200 vòng/phút. Huyndai Starex 9 chỗ ghế xoay máy dầu có dung tích xy-lanh 2.476 cc, động cơ TCI, tỉ số nén lên tới 21:1, công suất cực đại đạt 99 mã lực tại tốc độ động cơ 3.800 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 226 Nm tại tốc độ 2.000 vòng/phút. Tất cả các phiên bản đều sử dụng hộp số sàn 5 cấp.
  [IMG]
  Hyundai Starex ghế xoay động cơ dầu 2.5L

  Hyundai Starex 9 chỗ ghế xoay được trang bị đầy đủ tính năng của mẫu xe du lịch tiện nghi: ghế nỉ, vô lăng bọc da, cửa kính điện, gương 2 bên điều chỉnh hướng điện, 6 loa quanh xe, cửa gió cho hàng ghế sau… Ngoài ra là hệ thống an toàn cơ bản. Xe có dấu ấn khác biệt với thiết kế cửa lùa hai bên rất thuận lợi và bắt mắt, dễ dàng lên xuống cũng như cơ động khi đỗ dừng ở mọi nẻo hành trình.
  [IMG]
  Hyundai Starex ghế xoay với 2 cửa lùa 2 bên

  HYUNDAI TIÊN PHONG
  Mr Chinh – 0988.535.064
  GIÁ RẺ NHẤT SÀI GÒN & DỊCH VỤ BÁN HÀNG TỐT NHẤT, GIAO XE NGAY
  ĐẶC BIỆT ĐỔI XE CŨ LẤY XE MỚI TRONG NGÀY VỚI GIÁ TỐT NHẤT SÀI GÒN!!!

Share This Page