Jordi Alba: “ Tôi cảm nhận thấy mất lòng tin ở Barca”

Bài đăng trong diễn đàn 'Thể thao, bóng đá, cá độ' gửi bởi vudung.hl13 vào ngày Mar 23, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. vudung.hl13 Guest

  Quay lại đội tuyển Tây Ban Nha, hậu vệ trái 28 tuổi được dịp trải lòng về quãng giây phút gian khổ thực tại ở Camp Nou khi anh không còn được trọng dụng.
  >>> Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay
  >>> Xem bong da truc tuyen 24h
  Đề tài xảy đến Jordi Alba thực chất không xuất phát từ chuyên môn của anh, hậu vệ trái đã có lâu đời là trụ cột của Barca, hay trước đó tỏa sáng ở Valencia và kỳ Euro 2012 cùng ĐT Tây Ban Nha. Quyết định đổi thay sơ đồ cách chơi 3-4-3 của Luis Enrique, với hàng phòng thủ chỉ toàn các trung vệ thuần túy, đã không ngờ xóa nhòa vai trò của Alba. Barca vốn đang diễn tả phong độ giỏi với sự cách tân này, & Alba cũng không có tên trong thắng lợi lịch sử 6-1 trước Paris Saint-Germain.

  [IMG]
  Gần đây trong đợt hội quân trở về cùng La Roja chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại World Cup 2018, Jordi Alba tranh thủ trải lòng về quãng phút giây gian khổ hiện tại ở Camp Nou khi anh không còn được trọng dụng như xưa. Cựu ngôi sao Valencia chia sẻ có phần phũ phàng về cảm giác cá nhân như một lời trách móc Barcelona.

  “Tôi hoàn toàn tự tin vào kĩ năng hợp lý của mình với hệ thống 3-4-3. Rõ ràng là một hậu vệ cánh, ưu thế của tôi là lên công về thủ nhịp nhàng cơ mà. Nhưng thôi, Nhà cầm quân vẫn là người quyết định toàn cục & tôi cần phải học cách đồng ý. Tôi không yêu cầu lời lý giải nào khi mình được trọng dụng, và hiện giờ cũng vậy. Tất cả các gì cần làm là phấn đấu tập luyện để chứng tỏ bản dạng thân.”

  “Mặc Mặc dù thế, không thể khước từ cái cảm giác tích cực khác hẳn khi được lên tuyển Tây Ban Nha. Ở đây, tôi hoàn toàn sở hữu sự tin cậy từ Nhà cầm quân & đó như thay cho lời khen thúc đẩy tôi tiến lên phía trước. Đó cũng chính là thứ mà tôi đang thiếu thốn ở đội bóng xứ Catalan, Đội bóng đang khiến tôi dần đánh mất niềm tin.”

Share This Page