Juventus coi như đã có Douglas Costa

Bài đăng trong diễn đàn 'Thể thao, bóng đá, cá độ' gửi bởi tkdilink vào ngày Jun 14, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. tkdilink New Member

  Theo Sky Sports, Juventus đã đạt thỏa thuận cá nhân với Douglas Costa và bây giờ, họ chỉ cần đàm phán phí chuyển nhượng với Bayern Munich trước khi hoàn tất thương vụ này.

  Xem thêm:
  >> link m88
  Juventus dự kiến sẽ mở các cuộc đàm phán trực tiếp với Bayern Munich vào tuần tới sau khi thuyết phục được Douglas Costa đến Turin.

  [IMG]

  Theo truyền thông Đức, Bayern muốn thu về 50 triệu euro khi thanh lý Douglas Costa. Tuy nhiên, Juve chỉ muốn trả tối đa 45 triệu euro. Đây là mức phí không quá chênh lệch so với yêu cầu của Bayern và họ tin tưởng 2 bên sẽ sớm đạt được thỏa thuận cuối cùng.

  Ở thương vụ này, “Bà đầm già” đã nhanh chân hơn một loạt đại gia ở Anh, trong đó có Liverpool và Man Utd.

  Costa gia nhập Bayern vào năm 2015 với giá 30 triệu euro. Ở mùa giải đầu tiên, anh tỏa sáng rực rỡ bên hành lang cánh của “Hùm xám” với 7 bàn thắng và 18 pha kiến tạo trên mọi đấu trước.

  Tuy vậy, Costa không còn được trọng dụng dưới thời Ancelotti và bị Bayern rao bán ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa hè 2017 mở cửa.

  Song song với vụ Costa, Juve cũng sắp hoàn tất việc chiêu mộ tiền đạo trẻ Patrick Schick từ Sampdoria với giá 30,5 triệu euro.

Share This Page