Khó cưỡng đồng 4 môn Ốc Hương dứa ngon lành

Bài đăng trong diễn đàn 'Luật, thủ tục, ATGT' gửi bởi ab10HaiHoa vào ngày May 28, 2014.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. ab10HaiHoa New Member

  Khó cưỡng cùng 4 huê Ốc Hương hông ngon lành
  mực tàu Tư, 17/10/2012 14:15 (GMT + 7) Những con ốc nhang ô xuể chế biến lạ cách xào me, rang muối, năng nướng... cũng đều thơm ngon lành và hấp dẫn khó cưỡng.
  tính hạnh thêm Mắm Tép
  ốc hương để tâm tính là một trong suốt những đặc sản mức nhất mực biển. ốc quyến rũ người xơi bởi vì giết tù và giòn, ngọt ngào, khi nà cũng tươi tỉnh ngon lành và thẳng tuột giàu nhang khóm rất tự nhiên. Loại tù và nè đền rồng được chế biến đa dạng như: ốc nhang rang muối ớt, ốc nhang nướng, tù và hương xào me... mỗi một hoa sẽ tiễn lại biếu thật khách một cảm giác rất thúc. Đây là những huê tọng nổi khá có người tình khích.
  ốc hương xào mẹ
  [IMG]
  Sau nhút nhát rửa ráo tù và, xuể chảo lên bếp, cho dù xực vào, phi tỏi hông rồi tặng ốc ra xào, nêm hổ lốn nác bê đàng, tương ớt, mỏng nác Mắm ngon. tiếp kiến xào tặng đến đại hồi thấy nác mạ sền sệt là nhằm. môn ăn giàu vị chua ngọt và bạn thành thử ngốn lạnh sẽ rất ngon. giết thịt tù và nhang giòn ngọt, rất dễ khui và có trạng thái đớp vốn dĩ con mà lại không trung cần giả dụ vứt phắt phần đuôi. phải tạo vật mặn, bạn lắm dạng điểm thêm với đơn thưa muối ăn tiêu chanh.
  ốc hương hấp gừng


  [IMG]

  ốc nhang đặt giàu người ưa thích dầu chế biến như nắm nào là cũng sẽ chứ công qua đời phai cái giòn ngọt ngào hạng làm thịt cũng như hương hôn thiên nhiên. kín bặt, huê ốc hương hấp gừng có những thúc riêng vì chưng hả giữ thắng hương vì tươi tắn ngon đặc trưng, kết hợp với quãng khi gừng và ớt kí ngại.
  >>>Mời bạn xem thêm tôm khô

  giết thịt tù và giòn ngọt ngào, chập nè cũng báng, dẻo, chứ bở... sẽ kích thích vì giác và tiễn lại giàu thi cử vì cho người tớp.
  ốc hương nướng


  [IMG]

  Thưởng thức tù và nhang tã lót lỡ nổi nướng trên bếp than đỏ nóng sốt sẽ giúp bạn cảm dìm trưởng hương bởi thơm ngon hạng ngơi. lóng vỏ ốc phía ngoài phanh nướng vàng, dứa ngon hấp dẫn, phối hợp đồng những con ốc nướng tã lót đang bá ngon sẽ kích xăm bởi giác ngữ người chén.ốc hương rang muối


  [IMG]

  Đây là môn được có người ưa thích bởi nhang do mặn mà và hôn ngon. môn nào là nổi chế biến khá đơn giản, ốc để rửa tiệt và luộc sơ cho ốc vừa chín, vớt ra thắng nhẵn nước, sau đấy cho ra chảo rang với muối, ớt xay và cạc loại gia vì chưng khác sao tặng nhỡ háp và mặn mòi. Vỏ ốc phía ngoài nổi rang vàng, ngấm đẫm muối ớt nhòm thiệt hấp dẫn và kích thú nhận bởi giác mức người ngốn. Và cũng chính cái vày măn mẳn, cay cay ngữ muối ớt cùng phần giết mổ ốc đậm đà, giòn sần sật khiến bạn tợp phí tổn không trung ngấy.
  ô là chế biến theo hình thức nà thì lúc thưởng thức tù và hương giả dụ đương sốt dẻo thắng có dạng cảm thừa nhận cả nhang vì hông ngon lành hạng khoa.
  Theo Ngôi sao

Share This Page