Lựa chọn khóa học lái xe B2 thích hợp

Bài đăng trong diễn đàn 'Luật, thủ tục, ATGT' gửi bởi dicho6h vào ngày Aug 5, 2015.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. dicho6h Guest

  Lựa chọn khóa học lái xe B2 thích hợp

  Đầu tiên bạn hãy lựa chọn một khóa học bằng lái xe b2 phù hợp với bạn nhất, chúng tôi có đủ các gói thi cho cả người đã biết đi đến người bắt đầu. Bạn cũng có thể gọi điện tới Hotline: 0968 94 20 40 - 0911 44 20 40 để được nhân viên trung tâm tư vấn và đăng ký học lái xe B2 trực tuyến một cách đơn giản.
  Dưới đây là bảng giá chi tiết các khóa học bằng lái xe ô tô b2 tại Hà Nội:
  [IMG]

  Chú ý: Mọi chi phí ở trên chưa bao gồm lệ phí thi 585.000đ bạn phải đóng khoản tiền này tại sân thi, chúng tôi không thu trong thời gian học. Nó là khoản tiền bao gồm: Tiền làm bằng (thẻ Pet), tiền thi lý thuyết, tiền đường trường, tiền sa hình.
  Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học lái xe B2

  Sau khi chọn được cho mình được một khóa học phù hợp việc tiếp theo là chuẩn bị hồ sơ. Thật may mắn! Về vấn đề này trung tâm chúng tôi khá đơn giản và thuận tiện cho bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị cho tôi:
  • 4 ảnh 3×4 nền xanh, áo có cổ, rõ ràng
  • 1 chứng minh thư photo 2 mặt (không cần công chứng)
  • Và không thể thiếu đó là lệ phí học
  Nộp hồ sơ tại đâu?

  1. Đăng ký khóa học lái xe oto B2 tại Hà Nội mà không cần phải đến trung tâm. Hãy cung cấp địa chỉ hiện tại nhà bạn, chúng tôi có đội ngũ cộng tác viên thu hồ sơ tại nhà hoặc cơ quan của bạn. Họ là những người rất nhiệt tình trong công việc và sẵn sàng giúp đỡ bạn dù bạn ở rất xa.
  2. Bạn cũng có thể đến nộp hồ sơ tại: Cơ sở 1: 313, Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  Nhận lịch học lái xe

  – Sau khi có được hồ sơ của bạn chúng tôi sẽ sắp xếp một khóa học gần nhất sau đó thông báo lịch cho bạn qua điện thoại. Và dĩ nhiên bạn có thể thay đổi lịch học đó sau cho phù hợp với thời gian biểu của bạn. Sau khi thống nhất lịch học cụ thể, giáo viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn.
  – Trung tâm thường mở lớp học lý thuyết lái xe vào các tối thứ 6 và Chủ Nhật hàng tuần (đây là lịch cố định).

Share This Page