Màn hình cảm ứng htc 8x thay ở Quận 1

Bài đăng trong diễn đàn 'Công nghệ, kỹ thuật số' gửi bởi phuongdtn vào ngày Dec 7, 2015.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. phuongdtn Guest

  Có phải các bạn đang mong muốn biết về thay màn hình htc ở đâu. , … giá cả bao nhiêu tiền? Hãy tìm tới Viettopcare chính bạn nhé. Viettopcare chính là một trong đó các tâm điểm đi tiên phong phía trong lĩnh vực bảo trì, thay đổi màn hình máy điện thoại htc 8x, … Được sự giúp sức của máy móc mới cùng với đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề, khẳng định sẽ làm cho quý khách vui lòng.
  [IMG]
  Có rất nhiều lỗi thông thường gặp ở màn hình máy HTC: Bị đốm, vệt, sọc màn hình cảm ứng điện thoại Màn hình máy điện thoại bị đen, chẳng hiển thị Bị tối, chập chờn, đến khi hiển thị, lúc không Màn hình máy bị ố vàng, khó quan sát. HTC 8x đấy là một trong nhiều model hiện đại nhất của hãng HTC chạy hệ điều hành Windowphone, có thể được nhận xét là một siêu phẩm khá HOT vào thời gian hiện tại. Với nhiều ích lợi, thiết kế tinh tế đẹp mắt, cấu hình tốt và đặc biệt là chiếc màn hình cảm ứng độ phân giải màn hình 720p (1280 x 720), mật cấp điểm ảnh của màn hình máy đấy là 341 ppi vậy nên kỹ năng hiển thị của màn hình máy điện thoại HTC 8X đấy là rất tốt.
  [IMG]
  Tuy nhiên, ở trong quá trình cần sử dụng máy những người dùng không thể tránh khỏi các sơ suất ví dụ như rơi, va đập vào vật cứng gây vỡ, hỏng màn hình máy điện thoại cảm ứng htc 8x. Nhằm sẽ có sử dụng máy quay lại bình thường, ta cần phải tiến hành thay màn hình cảm ứng htc 8x hiện đại. Việc làm này đòi hỏi các công nghệ, máy móc cùng với kỹ thuật cao mà không nên phải ai cũng có thể làm được. Để thay màn hình htc 8x Viettopcare dùng kỹ thuật ép tự động chân không cùng với dàn máy móc kỹ thuật cao hiện đại được nhập khẩu trực tiếp ở có rất nhiều vương quốc phát triển, linh kiện chính hãng. Và kĩ thuật mới này, màn hình cảm ứng điện thoại thông minh Htc 8x sẽ rất nhanh trở lại mượt mà, đẹp mắt đẽ như là chưa từng mắc hỏng hóc hay là chuyển đổi. Thời buổi này, tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng kèm theo Nước ta chung có thể nói đấy là chưa có trung tâm nào dùng công nghệ hiện đại cùng với quá trình giúp đỡ của dàn máy móc hiện đại này.
  [IMG]
  Qúy khách lưu ý: hiện thời trên thị trường có thêm nữa tương đối rất nhiều địa chỉ thay màn hình cảm ứng htc 8x dùng kỹ thuật cũ kỹ, thủ công tương tự như linh kiện chẳng chuẩn sẽ khiến cho cho màn hình máy mà bạn sở hữu sau khi thay 1 thời gian đơn giản mắc ố vàng, sọc màn hình máy điện thoại, hỏng màn. Thậm chí có rất nhiều nơi tay nghề thợ không cao còn có thể gây nên hỏng hóc các bộ phận khác. Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare. CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11

Share This Page