Mercedes GL 2015 với những tính năng độc đáo

Bài đăng trong diễn đàn 'MERCEDES-BENZ' gửi bởi dinhthanh6020 vào ngày Sep 16, 2015.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. [IMG]
  Các khái niệm Aston Martin V12 Vantage RS dựa trên phê bình đánh giá Aston Martin V8 Vantage coupe, nhưng các công ty thiết kế và đội ngũ kỹ thuật đã được khai thác đầy đủ các thiết kế linh hoạt của kiến ​​trúc VH độc đáo của họ và phát triển xe thể thao động cơ V12 6.0 lít của họ để tạo ra một kịch tính và sản xuất khả thi xe khái niệm tập trung vào hiệu suất cực và năng động.Trong một bài phát biểu trước các khách lắp ráp, Ulrich Bez cho biết: "Trong năm năm qua, chúng tôi đã thiết lập một danh tiếng để trình bày đầy đủ chức năng, chiếc xe khái niệm có tính khả thi, và RS Aston Martin V12 Vantage không là ngoại lệ Chúng tôi sẽ lắng nghe những. phản hồi về khái niệm này và, như mọi khi, nếu có đủ nhu cầu thì chúng tôi sẽ nghiêm túc xem xét một khối lượng sản xuất thấp chạy trong tương lai gần với một mức giá mà sẽ phản ánh sự độc quyền của xe.
  Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes GL 2015
  "Với các cơ sở của chúng tôi chuyên sản xuất, nhà máy động cơ của riêng của chúng tôi, kiến ​​trúc phương cách độc đáo của riêng của chúng tôi và bây giờ là một studio thiết kế chuyên dụng, chúng tôi có các khuôn khổ lý tưởng để mang lại mô hình mới như này ra thị trường và tiếp tục thành lập Aston Martin như các môn thể thao sang trọng độc lập cuối cùng công ty xe hơi. "Mặc dù sản lượng điện 600bhp của khái niệm Aston Martin V12 Vantage RS sẽ là trọng tâm của sự chú ý, chỉ là có ý nghĩa là mức độ giảm cân đạt được bởi các kỹ sư của Aston Martin. Với trọng lượng hạn chế dưới 1600kg, khái niệm RS nhấn mạnh cam kết tiếp tục Aston Martin để sử dụng thông minh của vật liệu và giảm trọng lượng như một phương tiện để đạt được hiệu quả tốt và hiệu suất. Chung với Aston Martin DBS, nắp ca-pô và thân cây nắp được đúc trong sợi carbon và các khái niệm cũng thông qua các đĩa phanh gốm carbon thể thao lấy cảm hứng từ động cơ.
  Sự xuất hiện bên ngoài một cách tinh tế tích cực được điều khiển theo chức năng. Các lam nắp ca-pô kịch tách không khí từ các gói làm mát hoàn toàn ngầm hoá và cốp xe có spoiler triển khai tự động tăng lên với tốc độ cao để tăng phía sau xuống lực lượng. Cản trước có ống dẫn làm mát cho hệ thống phanh carbon ceramic và bộ tách sợi carbon để cân bằng lại lực lượng.
  Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes GL 350Giám đốc thiết kế, Marek Reichman, nhận xét: "Phần lớn thành công gần đây của Aston Martin đã đến từ khả năng của các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi phải làm việc tay trong tay để tối ưu hóa hình thức và chức năng trung tâm thiết kế chuyên dụng mới của chúng tôi sẽ đưa quá trình này cho một người. cấp mới và tôi vui mừng rằng RS Aston Martin V12 Vantage là chiếc xe đầu tiên đứng trên bàn xoay trong phòng thu. "Các 600bhp động cơ 6,0 lít đặc trưng trong các khái niệm Aston Martin V12 Vantage RS đã được hưởng lợi trực tiếp từ việc phát triển đua của đơn vị điện nổi tiếng này. Nó có tính năng một hệ thống khô sump bôi trơn, điều chỉnh chiều dài ống xả, piston rèn thép và con-que, thang máy sửa đổi và trục cam thời gian và đầu xi lanh sửa đổi. Công suất đỉnh đạt được tại 6250rpm và mô-men xoắn 690Nm đỉnh là 5000rpm. Mời các bạn xem thêm dòng xe : Mercedes GL400
  Mời các bạn xem thêm dòng xe Với một tỷ số công suất trên trọng lượng của hơn 375bhp mỗi tấn, khái niệm Aston Martin V12 Vantage RS là chiếc xe đường tăng tốc nhanh nhất từng được xây dựng bởi các công ty, có khả năng đạt 62mph (100km / h) từ phần còn lại trong 4,0 giây và 100mph ( 160km / h) chỉ trong Việc ra mắt của RS concept Aston Martin V12 Vantage kết một năm đáng ghi nhận của thông báo sản phẩm mới cho các nhà sản xuất người Anh. Trong 12 tháng của công ty đã đưa ra hai trong số những chiếc xe thể thao háo hức mong đợi nhất của năm - DBS và Aston Martin Vantage Roadster - và công bố các chi tiết của LM DB9 và V8 Vantage N400 phiên bản đặc biệt mà mừng thành công đua của công ty tại Le Mans và các Nϋrburgring. Tất cả các mô hình doanh nghiệp tham gia giải thưởng V8 Vantage, Aston Martin DB9 và các mô hình Aston Martin DB9 Volante trong sản xuất tại trụ sở Gaydon của công ty.

Share This Page