Nghỉ dưỡng đẳng cấp - Lợi nhuận bền lâu FLC Lux City‎

Bài đăng trong diễn đàn 'Kinh tế, kinh doanh' gửi bởi seoman6789 vào ngày Mar 17, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. seoman6789 Guest

  Khu nghỉ dưỡng siêu sang tại dự án FLC Lux City Sầm Sơn Đắc địa về vị trí, độc đáo trong thiết kế, đẳng cấp ở tiện ích, tuyệt mỹ với cảnh quan…, tổ hợp 30 tòa khách sạn 15 tầng tiêu chuẩn 3 sao tại FLC Lux City Sầm Sơn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư thông thái.

  FLC Samson Beach & Golf Resort - khu quần thể biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, dịch vụ tiện ích, kiến trúc hiện đại sang trọng với thiết kế đầy đủ các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, được quản lý vận hành bởi các tên tuổi lớn trên thế giới.đã trở thành điểm nhấn thu hút hàng vạn lượt du khách trong nước và quốc tế khi đến với Sầm Sơn thời gian qua.
  Tiếp nối thành công giai đoạn 1, giai đoạn 2 của dự án được triển khai với tên gọi FLC Lux City với các dòng sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng, Tổ hợp khách sạn mini – Liền kề FLC Lux City, Shoptel FLC Lux City Samson, Shophouse FLC Lux City trong đó đáng chú ý là Tổ hợp 30 tòa khách sạn 15tầng tiêu chuẩn 3 sao hứa hẹn trở thành nơi nghỉ dưỡng, giải trí và thương mại quy mô bậc nhất cả nước.
  [IMG]
  Khách sạn FLC Luxury Hotel Hơn 355 phòng tại Khách sạn FLC Luxury Hotel luôn trong tình trạng full phòng suốt mùa cao điểm 2016
  Nếu như trước đây, nhiều du khách khi đến với Sầm Sơn đã không khỏi bất ngờ khi được trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao tại căn hộ khách sạn FLC Luxury Hotel thì nay sẽ có thêm sự lựa chọn lý tưởng với tổ hợp 30 tòa khách sạn 15 tầng tiêu chuẩn 3 sao sẽ được phát triển tại FLC Lux City Sầm Sơn.

  Về hệ thống tiện ích, không quá nếu nói rằng du khách khó có thể tìm được nơi thứ hai sở hữu những hạng mục 5 sao đẳng cấp ở Thanh Hóa như tại Khách sạn FLC Lux City. Ngoài các hạng mục được thừa hưởng từ giai đoạn 1 như: khu sân golf 18 lỗ dạng link duy nhất tại Thanh Hóa, bể bơi nước mặn 5300m2 lớn nhất Việt Nam, khu nghỉ dưỡng, khách sạn sao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế, hệ thống nhà hàng Fresh, Bar, Spa, Gym hiện đại…, du khách đến với Khách sạn FLC Lux City Sầm Sơn còn được trai nghiệm khu vui chơi giải trí 4 mùa quy mô và bài bản nhất trong khu vực.
  Khách sạn FLC Lux City sẽ trở thành tâm điểm của các hoạt động giải trí sôi động và hiện đại như: Galaxy Park - Khu vui chơi 4 mùa trong nhà kính, Khu trình diễn 3D Mapping Show, Quảng trường biển sôi động với nhiều sự kiện lớn: Lễ hội văn hóa biển, Con đường Đại dương – Phố 3D Art, DJ Festival & Bar Club...


Share This Page