Những sản phẩm thành công nhất của Bridgestone

Bài đăng trong diễn đàn 'Sử dụng - Bảo Dưỡng' gửi bởi MinhKhoaXDS2 vào ngày May 6, 2015.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. MinhKhoaXDS2 Guest

  Bridgestone – một hãng sản xuất lốp xe nổi tiếng khắp thế giới từ xứ sở hoa anh đào – đã và đang tiếp tục đóng góp cho thế giới những sản phẩm chất lượng cao và cũng là hãng đi đầu trong những sản phẩm thân thiện với môi trường, trong đó có thể kể đến 3 sản phẩm thành công nhất đó là Potenza Bridgestone, Ecopia Bridgestone và công nghệ lốp dán Bandag.

  1. Công nghệ lốp dán Bandag

  Là công nghệ giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Bandag đã đạt được thành công từ thời điểm ra mắt cho đến nay. Cùng quá trình kiểm tra khung lốp nghiêm ngặt nhưng rất nhanh chóng và dễ dàng, chiếc lốp cũ của bạn sẽ được thay vỏ lốp dán chỉ trong 10 bước đơn giản từ tất cả trung tâm bảo dưỡng của Bridgestone.

  Đặc biệt, chiếc lốp mới được tái sinh bằng công nghệ này chỉ có giá bằng 70-80% giá lốp gốc nhưng vẫn đảm bảo an toàn như lốp bình thường. Đó là lý do tại sao trong 10 bước kiểm tra nghiêm ngặt của quá trình dán lốp thì có 4 bước tập trung vào việc kiểm tra khung lốp để đảm bảo lốp không bị nổ khi đang vận hành.

  2. Potenza Bridgestone

  Không phải là một dòng sản phẩm cho xe thông thường, Potenza Bridgestone cũng tham gia vào công cuộc bảo vệ môi trường trong dòng sản phẩm siêu xe đua cao cấp. Được sản xuất với công nghệ mới, sản phẩm có công thức khác hẳn, được cắt giảm lượng cao su thiên nhiên và thay bằng cao su nhân tạo, giúp tiết kiệm và thân thiện với môi trường hơn. Thêm vào đó, dòng sản phẩm vẫn giữ được chất lượng đối với các loại lốp xe đua khác như Michelin và Pirelli về độ bám cũng như tốc độ.

  3. Ecopia Bridgestone

  Với thiết kế mặt gai độc đáo giúp cho xe vận hành ổn định và an toàn trong cả điều kiện khô và ẩm ướt. ECOPIA thật sự là 1 sản phẩm thân thiện với môi trường bởi những hợp chất đặc biệt cấu tạo nên sản phẩm ECOPIA mà trong quá trình sản xuất đã giảm thiểu lượng khí CO2 đáng kể ra môi trường.


  Lốp xe Ecopia giảm thiểu lực cản lăn tối đa, giúp tiết kiệm nhiên liệu, hơn nữa với công nghệ tiên tiến trong việc tạo ra nguyên liệu và sản xuất, các hợp chất tạo nên sản phẩm ECOPIA giúp giảm lực cản lăn dẫn đến việc giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu và lượng khí CO2 thải ra môi trường. Các cuộc thử nghiệm so sánh đã chỉ ra rằng ECOPIA tiết kiệm nhiên liệu lên đến 8.1% so với các lốp thông thường khác. Với thiết kế mặt gai độc đáo giúp cho việc lái xe và phanh xe ổn định thậm chí ngay cả trong điều kiện ẩm ướt.

Share This Page