Ôn thi cùng các thủ khoa đại học

Bài đăng trong diễn đàn 'Công nghệ, kỹ thuật mới' gửi bởi ringring208 vào ngày Apr 26, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. ringring208 Guest

  I. ôn thi thpt quốc gia
  (Dân trí) - Câu lạc bộ Gia sư thủ khoa sẽ tổ chức triển khai ra đề kiểm tra khảo sát điều tra theo nội dung chương trình quy định, bám sát cấu trúc, mức độ đề thi của kì thi trung học phổ thông quốc gia tới các sỹ tử tham gia khóa đào tạo tại Câu lạc bộ.


  Kì thi trung học phổ thông quốc gia 2017 sắp đến rất gần, làm thế nào để biết đúng mực học lực chi tiết từng môn của con em mình mình? Bí kíp ôn thi làm sao để cho hiệu quả nhất với từng loại học lực ? san sẻ với những băn khoăn lo lắng của cha mẹ học viên, các thủ khoa trong CLB Gia sư thủ khoa sẽ tổ chức triển khai ra đề kiểm tra điều tra khảo sát theo nội dung chương trình quy định, bám sát cấu tạo, mức độ đề thi của kì thi trung học phổ thông quốc gia. thí sinh sẽ biết công dụng ngay tại buổi thi & được những thủ khoa bí kíp học tối ưu nhất trong 2 tháng cuối ra quyết định.
  [IMG]

  Được biết thêm, trong thời gian qua, Câu lạc bộ Gia sư thủ khoa đã chuyển động được gần 10 năm, mỗi năm CLB Gia sư thủ khoa đã huấn luyện và giảng dạy hàng nghìn em đỗ vào những trường đại học như Ngoại thương, Bách khoa, tài chính Quốc dân…
  Để được vào lớp học luyện thi cùng thủ khoa này, học viên phải qua không ít vòng nghiêm ngặt. quản trị CLB Gia sư Thủ khoa Đinh Quang Cường cho biết: "Cách thức buổi giao lưu của khóa học này khá đặc biệt quan trọng, thí sinh sẽ ăn học hoàn toàn cách biệt với gia đình trong tầm 1 tháng. Thời khóa biểu hoạt động và sinh hoạt sẽ được công khai minh bạch rõ với thí sinh & cha mẹ. Việc nhà hàng ăn uống, giặt rũ quần áo, đảm bảo, y tế,… có những bộ phận chuyên trách lo.

  Điều đặc biệt, trong thời gian học, học viên sẽ ảnh hưởng cấm lên facbook, dùng điện thoại cảm ứng,… để đạt được sự tập trung tốt nhất. Chỉ có bố mẹ mới được vào thăm những em hàng ngày. các em sẽ được tương hỗ 24/7 bởi các thủ khoa với giáo án dạy học siêu tốc, cập nhất tương thích nhất, thích ứng với sự biến hóa của đề thi trung học phổ thông Q 2017".
  [IMG]
  Theo quản trị CLB Đinh Quang Cường, ngoài ra thủ khoa có khả năng sư phạm tốt nhằm mục tiêu ngày càng tăng số lượng thí sinh thi thpt quốc gia , CLB mời thêm ban cố vấn là những giáo viên uy tín cùng tham gia huấn luyện và giảng dạy để nâng chất lượng chương trình ôn tập cho các thí sinh.
  Đợt thi ngày 5/3 mới đây CLB đã lựa chọn được 20 em vào mô hình luyện thi nội trú, tới đây sẽ CLB sẽ tổ chức 1 đợt thi sát hạch sỹ tử nguồn vào tiếp theo sau để đưa thêm 20 em nữa trong toàn bộ các khối A, A1, B, D…khóa học nội trú sẽ khởi nguồn từ 21/5 đến 21/6.
  "Do đề thi đột ngột đổi khác nên trước lúc nhập học khóa huấn luyện này, các em ở Hà Nội sẽ tiến hành đến học trước 1 tuần 1-2 buổi để kịp thích ứng. các em ở xa sẽ tiến hành tương hỗ học trực tuyến qua mạng trước khi về nhập khóa nội trú" - chủ tịch CLB Cường cho hay.
  >>> điểm thi thpt quốc gia

Share This Page