Phần mềm từ điển ngôn ngữ ký hiệu

Bài đăng trong diễn đàn 'Công nghệ, kỹ thuật số' gửi bởi dvms123 vào ngày Nov 14, 2015.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. dvms123 Guest

  Đồng cảm cùng với những khó khăn và thiếu may mắn mà những người khiếm thính gặp phải, DVMS đồng hợp tác với từ điển ký hiệu đã cho ra đời bộ sản phẩm “ Từ điển ngôn ngữ kí hiệu”,qua đó gửi lời sẻ chia cảm thông sâu sắc nhất đến với cộng đồng những người khiếm thính.
  “Từ điển ký hiệu” được thiết kế với một giao diện thuận tiện cho người sử dụng. Chỉ cần nhấp chuột vào danh mục hoặc tìm kiếm, bạn sẽ được xem một đoạn video minh họa về cách thể hiện bằng ngôn ngữ ký hiệu, đồng thời được xem phần diễn giải cách sử dụng từ một cách chi tiết bên dưới.
  Ứng dụng như 1 cuốn từ điển sẽ đem đến sự tiện lợi, dễ dàng hơn cho cộng đồng người khiếm thính và những người muốn tìm hiểu ngôn ngữ ký hiệu giao tiếp của người khiếm thính trong giao tiếp,học tập, hay giao tiếp với họ.
  Nếu bạn có đóng góp gì thêm cho ứng dụng này để tăng tính hiệu quả vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail: info@dvms.vn

  Link dowload: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.dvms.tudienkyhieu&hl=en

  Đơn vị hợp tác: http://tudienngonngukyhieu.com/

  DVMS chuyên:
  * Tư vấn thiết kế các ứng dụng trên mobile và tablet: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...
  * Nhận viết các ứng dụng trên mobile và tablet: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry…

  DVMS
  Địa chỉ: 150/30 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: ( +84.8 ) 360 289 37 | 355 311 45
  Email: sale@dvms.vn
  Website: http://dvms.vn

  Từ điển ký hiệu khiếm thính, ngôn ngữ giao tiếp của người khiếm thính, giao tiếp khiếm thính, ngôn ngữ khiếm thính, từ điển giao tiếp, giao tiếp qua cử chỉ, từ điển khiếm thính, Từ điển ký hiệu khiếm thính, ngôn ngữ giao tiếp của người khiếm thính, giao tiếp khiếm thính, ngôn ngữ khiếm thính, từ điển giao tiếp, giao tiếp qua cử chỉ, từ điển khiếm thính, từ điển giao tiếp

Share This Page