Review tông đơ cắt tóc Rechargeable Set-Package 3 giá rẻ

Bài đăng trong diễn đàn 'Công nghệ, kỹ thuật số' gửi bởi Thuha102015 vào ngày Jan 21, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. Thuha102015 Guest

  ”Đây là chiếc tông đơ cắt tóc giá rẻ và nó rất yên tĩnh để cắt, máy cầm sử dụng 1 tay rất thuận tiện, thuận tiện cho việc đi du lịch. Tôi yêu các độ dài mà lược có thể hỗ trợ nó đều có ích cho tôi. Tông đơ từ lâu được biết tới là một tông đơ có độ bền tốt. Pin cũng cung cấp điện áp ổn định cho động cơ chạy tốt. Làm sạch dễ dàng với các đầu lưỡi có khả năng chống nước, đây là một chiếc tông đơ tiện dụng và hoản hảo nhất với tôi.” Có thể nói đây là lời nhận xét khá đầy đủ và chi tiết về chiếc tông đơ Rechargeable Set-Package 3 này. Nó có thật sự được như vậy không, hay còn có điểm gì khác thì mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.
  [IMG]
  Tông đơ Rechargeable Set-Package 3

  Chi tiết sản phẩm Rechargeable Set-Package 3

  • Loại: Tông đơ không dây.
  • Giá bán: 29,53 $.
  • Kích thước: 12 x 7 x 3 cm.
  • Chất liệu: Nhựa cứng cao cấp và sứ.
  • Điện áp: 110 V.
  • Pin: Lithium.
  • Một bộ sản phẩm bao gồm: 1 bộ vệ sinh tông đơ, 2 cữ lược 2 chiều, 1 kéo cắt tóc.
  • Màu sắc: Trắng.
  Những tính năng nổi bật của tông đơ Rechargeable Set-Package 3

  Là tông đơ đồng thời có khả năng chạy dây hoặc không dây,thích hợp cho bạn dùng ở mọi nơi .
  Phụ kiện đi kèm đầy đủ giúp bạn có thể xử lý tốt các loại tóc khác nhau, đồng thời lưỡi được làm bằng sứ cao cấp hơn khi so với hợp kim của thép nó giúp người dùng không bị nóng vì khả năng cách nhiệt của mình, nó cũng là nguyên liệu chống lại sự mài mòn của các lưỡi.
  Nó có kích thước nhỏ gọn và khối lượng ít phù hợp với tay người sử dụng. Pin được làm từ chất liệu Lithium cung cấp cho bạn hơn 40 phút sử dụng liên tục nhưng để sạc đầy lên tới hơn 4 tiếng.
  Ý kiến phản hồi của khách hàng về Rechargeable Set-Package 3

  Nhận xét bởi Addstack Ngày 15 tháng 8 năm 2016: Chiếc tông đơ trắng này có thiết lập tuyệt vời! Cuối cùng thì chiếc tông đơ rất rẻ của tôi cũng đã hỏng sau 5 tháng sử dụng. Mặc dù nó đã được bán với giá rẻ nhưng so lâu dài chắc chắn nó không phải là một sản phẩm đáng được quan tâm! Tôi có thể nói với tông đơ này mọi vấn đề liên quan đến tóc sẽ được giải quyết cùng một mức giá phải chăng. Chiếc tông đơ này không quá nặng và thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho việc sử dụng liên tục và bền.
  Tôi thực sự thích màu trắng vì nó hợp với minh và ngay lập tức tôi nhận ra lưỡi của nó không phải là kim loại mà là gốm. Một số người có thể không hiểu sự khác biệt giữa một lưỡi kim loại và một sứ. Các lưỡi dao sứ ở lại sắc nét hơn, lâu hơn. Có nghĩa là không phải như nhiều tông đơ sau một thời gian sẽ kéo tóc của bạn. Các lưỡi dao gốm cũng không bị nóng nhiều như những lưỡi kim loại từng sử dụng vì nó có khả năng cách nhiệt rất tốt! Có nghĩa là bạn sẽ trải nghiệm việc cắt tóc với tông đơ an toàn hơn, thoải mái hơn.!
  Bộ này đi kèm với 2 cữ lược khác nhau. Tôi rất vui mừng để nói rằng nó cũng đi kèm với bộ sạc và bộ vệ sinh ! Cùng với 2 cữ lược 2 chiều và bàn chải làm sạch lưỡi cắt và một chai nhỏ dầu. Đó là tất cả mọi thứ bạn cần trong một bộ phụ kiện đi kèm máy!
  Tôi rất hạnh phúc với tông đơ này. Tôi không có nghi ngờ thiết kế này sẽ tồn tại lâu hơn tất cả các máy trước đây của tôi ! Tông đơ này không phải là quá lớn, vì vậy bạn không chỉ cần sử dụng nó trên đầu của bạn. Bạn có thể sử dụng nó trên bất cứ phần cơ thể bạn có thể cần phải cạo râu! Các điều tiêu cực duy nhất tôi có thể nói về bộ này là các hướng dẫn không phải là tiếng Anh.
  Tôi đã nhận được sản phẩm này miễn phí hoặc giảm giá để đổi lấy ý kiến khách quan, trung thực của tôi. Xem xét của tôi là hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm cá nhân của riêng tôi, cho dù đó là tích cực hay không.
  Liên hệ với Shop Verygood Trường Thịnh:

Share This Page