Rodgers được Cựu Pháo thủ cử thay thế Wenger

Bài đăng trong diễn đàn 'Thể thao, bóng đá, cá độ' gửi bởi vudung.hl13 vào ngày Apr 3, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. vudung.hl13 Guest

  Theo ( Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay ) Danh thủ một thời của Arsenal, Charlie Nicholas xác định Brendan Rodgers có đẳng cấp không giống nhau đối với Arsene Wenger và sẽ là sự thay thế hoàn hảo tại Emirates.
  Rodgers hiện đang là Chiến lược gia của Celtic & giúp CLB này dẫn đầu BXH giải VĐQG Scotland với 22 điểm nhiều hơn thế nữa nhóm bám đuổi. Chính tài giỏi của Rodgers cùng sự thân thuộc giải Ngoại hạng khiến ông biến thành một ứng viên sáng giá ngồi vào ghế nóng tại Emirates nếu Arsene Wenger ra đi vào ngày hè tới.

  [IMG]
  Và với Nicholas, người mỗi một chơi cho cả Arsenal và Celtic, Rodgers là sự chọn lựa hoàn hảo cho BLĐ Arsenal: "Tôi xin lỗi các CĐV Celtic. Dù luôn đứng về bên cạnh họ nhưng tôi phải thừa nhận Rodgers là một ứng viên sáng giá cho Arsenal. Ông ấy có một đẳng cấp khác biệt. Rodgers vẫn nhận đãi ngộ xứng đáng tại Celtic. Nhưng nếu Arsenal lên danh sách thay thế Wenger, Rodgers Dĩ nhiên nên có mặt".

  "Phong cách của Rodgers hoàn toàn phù hợp với Arsenal. Ông ấy vẫn diễn đạt điều tương tự ở Liverpool và gần như đã vô địch giải quốc nội. Mọi chuyện hiện giờ chỉ có thể dùng từ: Hợp lý".

  Như vậy, nếu Wenger chấp nhận ra đi, ghế nóng tại Bắc London sẽ là cuộc chiến của rất nhiều tên tuổi như Rodgers, Max Allegri hay thậm chí cả Diego Simeone.
  Xem thêm: Xem bóng đá trực tuyến không giật

Share This Page