STRESS THƯỜNG XUYÊN TĂNG NGUY CƠ MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG.

Bài đăng trong diễn đàn 'Thông báo, quảng cáo, góp ý' gửi bởi Difoco2017 vào ngày Apr 5, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. Difoco2017 Guest

  Tiểu đường (đái tháo đường) là một trong những căn bệnh phổ biến và nguy hiểm. Nguy cơ mắc bệnh nằm ở lối sống thiếu vận động, ô nhiễm môi trường và thừa chất… Thông tin về một nghiên cứu mới cho rằng stress trong công việc làm tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh tiểu đường đã làm cho nhiều người lo lắng. Để giải đáp vấn đề này chúng ta cùng nhau tìm hiểu bài viết sau đây nhé.
  Stress hiện nay được coi là căn bệnh thời đại do áp lực của cuộc sống công nghiệp. Cuộc sống xã hội hiện đại đòi hỏi con người phải thích nghi kịp thời với sự phát triển đến chóng mặt của khoa học kĩ thuật, đòi hỏi phải làm việc nhiều hơn với cường độ mạnh hơn. Do đó, những người không thích nghi kịp sẽ chắc chắn bị stress. Stress là những căng thẳng của hệ thần kinh, những áp lực đến dồn dập bế tắc hướng giải quyết là cho con người dẫn tới stress.
  [IMG]
  Áp lực công việc , cuộc sống khiến bạn bị stress tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
  Khi chúng ta stress, nhiều người hay lựa chọn đồ ngọt, thức ăn vặt để giải tỏa vì quan niệm lượng đường trong máu cao sẽ khiến cơ thể tỉnh táo hơn, thoải mái hơn. Đó có thể là phương pháp hữu hiệu tức thời với nhiều người nhưng về lâu dài, lượng đường tăng cao là điều không thể tránh khỏi, ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe và tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
  P/S: Tìm hiểu thêm về sản phẩm giúp giảm đường huyết 5 -7 ngày bằng thảo dược thiên nhiên:http://difoco.com/san-pham/tieu-duong-hoan/254-tieu-duong-hoan-cuu-tinh-cho-nguoi-tieu-duong.html

Share This Page