Thảm Lót Sàn Xe Ô Tô Cao Cấp Koremat Cao Cấp

Bài đăng trong diễn đàn 'Độ xe, sửa chữa xe' gửi bởi hungmaster vào ngày Aug 19, 2015.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. hungmaster Guest

  Bạn đang gặp phải vấn để ẩm ướt, khó lau chùi với các loại thảm ?
  Hiện nay, đối với một số loại thảm thông dụng khi gặp phải thời tiết xấu thường hay gặp phải tình trạng ẩm ướt, khó lau chùi cũng như việc giặt giũ là vô cùng khó khăn và là trăn trở của rất nhiều người.Hiểu được vấn đề đó, Trung tâm phụ kiện ô tô AK Auto đã cho ra mắt một dòng sản phẩm mới trên thị trường, đó là thảm lót sàn xe ô tô cao cấp Koremat.
  Được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc.Thảm lót sàn xe ô tô cao cấp Koremat sẽ khiến cho việc lau chùi cũng như giặt bộ thảm lót sàn của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
  Thảm lót sàn xe ô tô cao cấp Koremat được làm bằng chất liệu cao su tự nhiên, được in nổi logo theo dừng dòng xe sẽ khiến cho chiếc xe của bạn trông sang trọng hơn rất nhiều.
  Thảm Lót Sàn Xe Ô Tô Cao Cấp Koremat sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn :
  Trung tâm phụ kiện xe ô tô cao cấp AKAuto đã cho ra mắt thị trường một dòng sản phẩm thảm lót sàn xe ô tô cao cấp Koremat dành cho các dòng xe hơi từ phân khúc phổ thông cho đến những dòng xe ở phân khúc cao cấp.
  Màu sắc - Kiểu dáng sang trọng Sản xuất riêng theo từng dòng xe Hoàn toàn chống trượt Chất liệu cao sự tư nhiên, an toàn sức khỏe
  Một số hình ảnh của Thảm Lót Sàn Xe Ô Tô Cao Cấp Koremat :

  [IMG]
  [[IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Hình ảnh Thảm Lót Sàn Xe Ô Tô Koremat hoàn chỉnh và được đóng thành kiện gửi đến tay khách hàng :​

  Khi đến tay khách hàng, bộ thảm sẽ được đóng thành kiện và có dán nổi logo Koremat trên kiện hàng của chúng tôi, trên kiện hàng ghi rõ thông tin của khách hàng cùng với dòng xe, đời xe cũng như màu sắc của thảm được giao.

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng xin gọi theo số điện thoại 090 726 19 13 hoặc email vanlangseo@gmail.com để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
  Chúng tôi sẽ chuyển hàng tại TPHCM trong vòng 24h và từ 2 đến 3 ngày ở các tỉnh ngoài TPHCM, tính từ thời điểm quý khách liên hệ và đặt hàng tại trung tâm phụ kiện xe ô tô cao cấp AK Auto.
  Trung Tâm Đồ Chơi Phụ Kiện Ô Tô AK Auto cam kết :
  Giao hàng tận nơi Giao hàng toàn quốc Một dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường Bảo hành 12 thángTHẢM LÓT SÀN Ô TÔ CAO CẤP KOREMAT- CHO XẾ HỘP CỦA BẠN ĐÃ ĐẸP LẠI CÀNG THÊM SANG TRỌNG !

Share This Page