Thiết Kế Nhà Có Vườn Đứng Sang Trọng Và Thông Thoáng Bên Trong

Bài đăng trong diễn đàn 'Chợ trời, linh tinh' gửi bởi anhtai66 vào ngày Nov 12, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. anhtai66 New Member

  Chào bạn, nếu đất của bạn không đủ rộng để có thể xây thêm một khu vườn bên ngoài nhà thì thiết kế vườn đứng cho nhà phố là một trong những giải pháp tuyệt vời cho những gia chủ yêu thiên nhiên đấy, thiết kế nhà dưới đây của công ty xây dựng nhà giá rẻ là một ví dụ, bạn có thể tham khảo.
  [IMG]
  Ngôi nhà có diện tích 120m vuông này là một không gian sống theo phong cách tối giản, tận dụng ánh sáng tự nhiên và đưa thật nhiều mảng xanh thiên nhiên vào nhà – đó là đề bài mà ông tự đặt ra và mời kiến trúc sư cùng giải quyết.
  [IMG]
  Vườn đứng mang màu xanh vào các không gian; nắng, gió và mưa thoải mái đi qua “khu vườn” này
  [IMG]
  Toàn bộ tầng trệt dành cho sân vườn, lối dẫn xuống hầm để xe, phòng kỹ thuật và giặt phơi. Phòng khách, khu vực ăn và gian bếp liên thông ở tầng 1 nhưng phòng khách và gian bếp được phân cách bằng một hồ nước nhỏ, với lối đi như một cây cầu bắc qua hai khu vực chức năng – nơi chủ nhà ngồi thư giãn, ngắm nhìn đàn cá và cho chúng ăn. Bếp và khu vực ăn mở ra mảng vườn xanh phía sau.
  Bạn có thể tham khảo thêm : http://ngohuynh.com/xay-dung-nha-dep-cho-nguoi-tuoi-trung-nien
  [IMG]
  Nhìn tổng thể, ngôi nhà toát lên vẻ đẹp đơn giản và hiện đại, hướng đến lối sống gần gũi với thiên nhiên. Người thiết kế rất tâm đắc với thiết kế này bởi mọi ý tưởng và chi tiết đều được chủ nhà tuân thủ triệt để. Theo người thiết kế, điểm nhấn của ngôi nhà là hệ thống cầu thang.
  Nhanh chóng liên hệ để có được tối ưu chi phí xây nhà bạn nhé, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

Share This Page