Thực đơn giảm cân dành cho học sinh

Bài đăng trong diễn đàn 'Tư vấn, hỏi đáp, kinh nghiệm' gửi bởi thienthanhkb vào ngày Feb 26, 2018.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. thienthanhkb New Member

  Bí quyết ăn kiêng để giảm 12kg trong vòng 3 tháng của bạn Thương đang học lớp 12, đã phần nào giúp chúng ta thấy được sự cố gắng và chăm chỉ giảm cân của bạn ấy. Thấu hiểu được nỗi khổ sở của những bạn gái béo phì nên bây giờ chúng ta cùng nhau bắt đầu tìm hiểu vào thực đơn giảm cân cho học sinhluôn nhé.

  Những lời khuyên trong thực đơn giảm cân cho học sinh

  Nếu những bạn học sinh có nhu cầu ăn kiêng, thì nên áp dụng chế độ ăn kiêng vào mùa hè, vì thời điểm này, các bạn không đi học, nếu như bạn ăn uống thiếu chất cũng sẽ không ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn.
  [IMG]
  Thực đơn giảm cân cho học sinh dưới sự chia sẻ của Thương 9X

  Buổi sáng: Ăn 1 chén cơm + thức ăn dễ tiêu như trứng luộc + nước chanh mật ong giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn.

  Buổi trưa: 1 chén cơm + rau luộc + canh. Tránh xa chiên xào, nhiều dầu mỡ. Nếu bạn ăn thịt nên ăn thịt bò, thịt gà và heo thì bỏ phần da đi, vì chứa nhiều chất béo, ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của bạn.

  Nên ăn cá luộc hoặc hấp, hạn chế chiên. Rau luộc nên sử dụng rau lang, rau bí, rau muống… Trái cây nên sử dụng loại nhiều chất xơ quýt, cam, mận.. tránh xa chuối, sầu riêng, mít vì chứa nhiều calo, làm quá trình giảm cân của bạn bị trì trệ.

  Buổi tối: không được ăn cơm, chỉ nên ăn canh + rau luộc, nếu đói uống chanh mật ong hoặc trái cây. Chú ý chỉ được ăn trước 7h tối, sau 7h tối nếu đói chỉ được uống nước lọc. Kết hợp thực đơn giảm cân này cùng chế độ chạy bộ 15p mỗi ngày hoặc đi bơi và nhảy hiện đại giúp bạn giảm mỡ và giảm cân.
  [IMG]
  Kiêng uống trà sữa, rượu, bia vì chúng chứa chất béo, cồn, ảnh hưởng đến quá trình bạn giảm cân. Chưa ngừng lại ở đó, việc bạn sử dụng thực phẩm chức năng cũng là một giải pháp hữu hiệu mà hiện nay mọi người thường hay áp dụng.

  Thuốc giảm cân Nhật Bản Fuji diet - giúp bạn hỗ trợ giảm cân an toàn hiệu quả

  Để đẩy mạnh chế độ giảm cân học sinh nhanh chóng, bạn kết hợp giữa chế độ giảm cân học sinh cùng viên thuốc giảm cân Fuji diet sẽ khiến bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo lý tưởng của mình.
  [IMG]
  Việc giảm cân là rất kham khổ, nên các bạn hãy tận dụng những bài tập kết hợp như thế này để vận hành vào cơ thể bạn, giúp bạn nhanh chóng chuẩn dáng và hiện đại hơn.
  Fuji diet giúp bạn loại bỏ nếp nhăn, giảm cân nhanh chóng, đẹp da, trắng sáng, tự tin giao tiếp với 1.180.000 VNĐ, hãy là chính mình và can đảm vượt qua.

Share This Page