Tìm hiểu về dán phim cách nhiệt cho xe ô tô

Bài đăng trong diễn đàn 'Độ xe, sửa chữa xe' gửi bởi trimanh1000 vào ngày Mar 19, 2018.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. trimanh1000 New Member

  Là một trong những vật dụng rất cần thiết cho người sử dụng xe ô tô, không chỉ đảm bảo quyền riêng tư cho người sử dụng, phim cách nhiệt ô tô còn có khả năng giảm sự nóng bức của ánh nắng mặt trời và đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng.
  Với thiết kế gồm các hợp chất có khả năng chống nóng và ngăn chặn đến 99% các tia cực tím người dùng sẽ cảm thấy dịu mắt mắt và mát mẻ hơn khi ngồi trong xe.

  Việc dán phim cách nhiệt yêu cầu người thực hiện phải có chuyên môn cao, đặc biệt đối với kính mặt và kính hậu. Do bề mặt kính cong nên trước khi dán cần phải sấy phim để đúng với form kính(kỹ thuật kém có thể làm vỡ kính). Vì vậy nếu chưa có kỹ thuật bạn không nên mua về tự dán.

  Hiện nay có rất nhiều loại film cách nhiệt trên thị trường, nhưng phổ biến nhất vẫn là một số loại như: FSK, Sungard, Vkool, 3M, Classis. Cùng với đó là có rất nhiều cơ sở chuyên dán phim cách nhiệt nên bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn.
  Lưu ý: nên chọn của hàng uy tín, tránh gặp phải các trường hợp làm kém chất lương.

  Các trường hợp phải dán phim cách nhiệt

  - Xe mua mới thông thường chưa được dán kính, để bảo vệ nối thất xe và cách nhiệt việc dán kính cách nhiệt là không thể bỏ qua.
  - Xe đã sử dụng nhiều năm có thể lớp film cũ bị bong rộp và ảnh hưởng rất nhiều tới tầm nhìn lái xe, điều này rất nhiều tới an toàn khi lái xe

  Trên đây là một số điều giúp đỡ cho bạn khi muốn dán phim cách nhiệt cho xe của mình.

  NỘI THẤT Ô TÔ 88

Share This Page