Tín đồ Yamaha nhận xét trái chiều về FZ150i

Bài đăng trong diễn đàn 'BMW' gửi bởi lovekutedn vào ngày Feb 26, 2014.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. lovekutedn Member  Đa số ý kiến cho rằng chiếc xe có kiểu dáng đẹp, máy khỏe, trong khi số khác lại chê xe xấu và giá bán đắt.
  "Kiểu dáng của FZ150i tạm ổn. Pô xe thiết kế chưa hầm hố, nhìn vẫn còn yếu nhưng dàn đuôi vuốt đẹp. Lốc máy nếu màu đen sẽ khỏe khoắn hơn. Động cơ của FZ150i hoàn toàn ổn và lợi hơn FZ-S về giải nhiệt bằng dung dịch, như vậy chạy đường trường trong những chuyến phượt sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, mặt đồng hồ không sử dụng đồng hồ LED điện tử có thể coi là một điểm trừ", anh Nghĩa - hội trưởng câu lạc bộ Exciter Biên Hòa, người đang sở hữu mẫu Yamaha FZ-S - chia sẻ.
  Thông qua những hình ảnh và thông số chính thức của xe, anh Đỗ Trường Thắng - admin hội Exciter Phú Yên - bày tỏ quan điểm, chiếc xe không có gì nổi trội. Lốc máy yếu và nhìn xe không đạt được tốc độ cao. Ngoài ra, giá bán hạ thấp xuống nữa thì hợp lý hơn.
  [IMG]
  Nhận xét về mẫu xe côn tay mới của Yamaha, anh Bùi Tiến Lực - admin hội Exciter Thủy Nguyên, Hải Phòng - cho biết, FZ150i vượt trội hơn phiên bản cũ. Xe có thiết kế đẹp. Trước đây, phanh sau là phanh cơ nhưng hiện đã được thay thế bằng phanh đĩa tạo sự an toàn cao hơn. Giá bán cũng không quá cao, ở mức chấp nhận được.
  Đồng quan điểm với Lực, anh Bùi Xuân Huy - admin của hội Exciter Hà Nam - cảm thấy thích thú với mẫu FZ150i.
  "Nhìn chung, kiểu dáng của Yamaha FZ150i khá đẹp. Giá bán của chiếc xe hợp lý so với mặt bằng chung thị trường. Nếu so sánh với mẫu Suzuki Raider R150, tôi thấy FZ150i đẹp hơn", Huy nói thêm.
  Trong khi đó, độc giả Zing.vn bày tỏ ý kiến trái chiều về mẫu FZ150i. Một số ý kiến tỏ ra ấn tượng với kiểu dáng thiết kế nam tính, thể thao cũng như động cơ mạnh mẽ của chiếc xe. Số khác lại chê xe xấu, giá bán cao.
  "Dáng đẹp nhưng phải chi phần đuôi xe nhô nhô vút nhọn thì nhìn sẽ gợi cảm hơn. Tuy nhiên, vẻ ngoài của xe có vẻ đẹp hơn Suzuki EN150", độc giả Ông Tiến Lập bày tỏ.
  "Quá xấu, quá yểu điệu so với đàn anh FZ150 nhập khẩu từ Ấn Độ", độc giả có nickname Vissarionovich Stalin nhận xét.
  Mẫu xe côn tay FZ150i vừa được Yamaha Việt Nam giới thiệu hôm 24/2 vừa qua. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và có giá bán đề xuất 67,5 triệu đồng. So với người anh em FZ-S từng được một đại lý của Yamaha tự nhập về phân phối trước đây với giá 78 triệu đồng, FZ150i có giá rẻ hơn, lại được thừa hưởng công nghệ hiện đại và mạnh mẽ hơn.
  Đối tượng khách hàng liên doanh Nhật Bản nhắm tới là người dùng nam giới, trẻ tuổi yêu thích xe côn tay. Đặc biệt, khách hàng tiềm năng hơn cả là dân chơi Exciter mong muốn nâng cấp lên một chiếc côn tay thể thao, mạnh mẽ hơn. Trong buổi giới thiệu sản phẩm, đại diện Yamaha cho biết sẽ có những biện pháp đảm bảo cho khách hàng có thể mua xe với đúng giá đề xuất của hãng.

Share This Page