Toyota Camry khẳng định đẳng cấp từ cái nhìn đầu tiên

Bài đăng trong diễn đàn 'TOYOTA' gửi bởi Rôz Bá Đạo vào ngày Dec 5, 2014.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. Sau hơn 30 năm phát triển, Toyota Camry được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp hạng trung ăn khách nhất của Toyota. Với nhiều cải tiến đáng kể so với các dòng sản phẩm tiền nhiệm, Toyota Camry đã tạo nên chuẩn mực toàn cầu cho dòng xe hạng trung cao cấp, mang đến một hình ảnh mới, một phong cách mới cho khách hàng, kết hợp giữa thiết kế sang trọng, thể thao, hiện đại cùng khả năng vận hành mạnh mẽ, vượt trội hơn trước.

  So với thiết kế đường cong cổ điển và góc bo tròn mềm mại trước đây, mẫu xe mới nhất đã thiết kế với phong cách mạnh mẽ, hiện đại, nội thật sang trọng cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Tất cả những điều này đã mang lại cho Toyota Camry một diện mạo thể thao và trẻ trung hơn rất nhiều.

  [IMG]
  Phong cách đỉnh cao, sang trọng và tinh tế của Altis

  Ngoài ra, Camry còn được trang bị các hệ thống an toàn hàng đầu, nhằm mang lại sự an toàn tối đa cho người sử dụng. Camry còn được trang bị Hệ thống kiểm soát độ ổn định xe (VSC), hệ thống ABS, hệ thống hỗ trợ phanh (BA). Với những hệ thống này, Toyota Camry hoàn toàn có thể giúp bạn yên tâm xử lý những tình huống bất ngờ có thể gặp trên đường, mang lại cho bạn cảm giác yên tâm và thoải mái một cách tối đa khi lái xe.

  Bên cạnh đó, một điểm nổi bật của Toyota Camry là phần sau được nâng cao, mui xe hơi dốc xuống kết hợp với thiết kế đầu xe ấn tượng tạo nên một vẻ thanh thoát và hài hòa.

  [IMG]
  Toyota Camry khẳng định đẳng cấp từ cái nhìn đầu tiên

  Với các tông màu chủ đạo như bạc, đen, nâu vàng nhưng Toyota Camry không hề mất đánh đi sự tao nhã và thanh lịch vốn có mà còn làm nổi bật lên nét hiện đại và trẻ trung đến không ngờ cho các dòng Camry. Đây cũng là cách mà Toyota Camry muốn mở rộng lượng khác hàng sang đối tượng những người trẻ tuổi thay vì chỉ tập chung vào đối tượng doanh nhân thành đạt như trước đây.

  Toyota Camry có 3 phiên bản bao gồm Camry 2.5Q, Camry 2.5G, Camry 2.0E, với giá bán lần lượt là 1,3 tỷ, 1,2 tỷ và 1 tỷ đồng. Mặc dù so với người đàn em Toyota Vios giá của Camry có chênh lệch đôi chút, tuy nhiên với những giá trị mà dòng xe này mang lại thì đây đúng là sự đầu tư đáng đồng tiền bát gạo.

Share This Page