Tra cứu điểm thi THPT quốc gia trên cổng thông tin điện tử

Bài đăng trong diễn đàn 'Công nghệ, kỹ thuật mới' gửi bởi ringring208 vào ngày Apr 27, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. ringring208 Guest

  (VTC News) - Thí sinh có thể truy vấn vào báo điện tử VTC News tra cuu diem thi thpt quoc gia thông quốc gia năm 2017 của cả những sỹ tử tham dự cuộc thi.

  Báo điện tử VTC News phân phối tài liệu điểm thi trung học phổ thông quốc gia 2016 để sỹ tử người nhà tra cứu không tính phí. Đến sáng ngày hôm nay 20/7, hơn 80 cụm thi đã công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017
  Báo điện tử sẽ tiếp tục điểm thi trung học phổ thông quốc gia 2016 dự đoán, trong thời điểm hôm nay 20/7, toàn bộ 120 cụm thi sẽ đều ra mắt điểm thi trung học phổ thông năm 2016.
  Tra cứu điểm thi của 120 cụm thi THPT quốc gia 2017 trên VTC News
  Khi đã có tài liệu điểm thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 toàn bộ sỹ tử có thể tra cứu điểm thi tại đây

  [IMG]

  Bộ giáo dục và đào tạo hãy chú ý trang web duy nhất và chính thức của bộ giao hàng cho Kỳ thi THPT Quốc gia 2017
  Hiện đã có một số website giả mạo mở ra, sỹ tử cần kiểm tra kỹ thông báo trước khi đăng nhập, tuyệt vời nhất không sử dụng những trang không phải do Bộ GDĐT phân phối
  Thí sinh muốn chuyển đổi số điện thoại cảm ứng phục vụ việc ĐK xét tuyển online cần liên hệ với Điểm đảm nhiệm Hồ sơ để được tương hỗ.
  "Đề nghị thí sinh hãy chú ý & không đăng nhập vào các trang web giả mạo này, điều đó sẽ bắt gặp nguy hại mất thông tin tài khoản truy cập, hoặc bị phát tán virus máy tính", thông tin của bộ Giáo dục đào tạo nêu.
  Ngày 18/7, Thứ trưởng Bùi Văn Ga cũng thông tin sau khi hoàn thành việc đối sánh tài liệu hiệu quả thi trung học phổ thông quốc gia năm nhâm thìn, các cụm thi công bố tác dụng cùng theo đó theo 2 phương pháp.
  [IMG]
  Thứ nhất, những cụm thi phải mở trang tra cứu thông tin điện tử của cụm thi cho thí sinh truy vấn bằng số báo danh, mã xác thực để nhìn công dụng thi của cá thể (như năm 2016 )
  Những cụm thi cần công bố danh sách công dụng thi của tổng thể toàn bộ thí sinh thuộc cụm thi chủ trì bao gồm số báo danh, họ và tên sỹ tử và tác dụng các môn thi trên trang thông tin điện tử của cụm thi.
  Ngoài ra, các sở GD-ĐT rất có thể tải dữ liệu tác dụng thi trung học phổ thông quốc gia 2017 từ mạng lưới hệ thống, chuyển cho các điểm tiếp nhận đăng ký tuyển sinh để in & dán thông tin cho thí sinh biết.
  Để tránh nhầm lẫn khi thực hiện đăng ký xét tuyển online, Bộ Giáo dục kiến nghị Hiệu trưởng những trường, GĐ những sở GDĐT thông báo rộng rãi cho sỹ tử và cha mẹ biết để truy vấn trực tiếp vào địa chỉ trang thông báo điện tử đăng ký xét tuyển đại học, Cao Đẳng online năm 2017
  >>> xem điểm thi thpt quốc gia

Share This Page