Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển học bạ 2017

Bài đăng trong diễn đàn 'Công nghệ, kỹ thuật mới' gửi bởi ringring208 vào ngày Apr 26, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. ringring208 Guest

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 lấy bao nhiêu?

  Em năm nay sẽ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, cho em hỏi điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 dự kiến lấy bao nhiêu? Điểm chuẩn cao đẳng Dược hà nội?

  [IMG]
  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 lấy bao nhiêu?
  Trả lời:
  Chào bạn Hoài Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường sẽ giải đáp những thắc mắc liên quan đến điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội với những thông tin cụ thể như sau:
  Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

  Thực hiện theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, trong năm 2017 các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được những tiêu chuẩn sau đây.
  Các thí sinh nếu đáp ứng được những điều kiện này có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017.
  Điểm chuẩn Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội

  Mức điểm chuẩn vào các trường Đại học Dược thường rất cao, đây chính là rào cản lớn khiến cho các thí sinh tiếp cận con đường trở thành Dược sĩ sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên, những thí sinh không đủ khả năng thi đỗ Đại học có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn.

  Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 hầu như không có nhiều thay đổi so với năm 2017. Theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH, năm 2017 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội vô cùng dễ dàng giúp các thí sinh dù có học lực khá hoặc trung bình cũng có thể trở thành sinh viên ngành Dược, đáp ứng được nhu cầu học tập trở thành Dược sĩ của nhiều thí sinh.
  [IMG]
  Sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ thực hành.
  Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất

  Một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh tin tưởng đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo ra các Dược sĩ chất lượng, trường đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận. Trong năm 2017, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp THPT để trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm chuẩn như những năm trước.
  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ với 3 năm, sau khi kết thúc quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ có thể nhận tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy. Bạn có thể vừa đi làm lại vừa liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ điêu kiện theo đúng quy định của Bộ Giáo dục.
  Khi học tập tại đây, các thí sinh sẽ được đào tạo nâng cao tay nghề dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, đặc biệt nhà trường trang bị máy móc, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên ngành Dược. Ngoài ra trường còn đào tạo các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm để các thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề mà mình yêu thích.
  Bạn Hoài Trang thân mến, nếu như bạn yêu thích ngành Dược, muốn học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đừng nên lo lắng tới điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội, chỉ cần tốt nghiệp THPT là bạn đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược.
  [IMG]
  Học ngành Dược phải vào đúng trường Y Dược
  Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:
  Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  Địa chỉ: Phòng 106 nhà B - 131 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội.
  Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258

  >>>> Cao dang duoc ha noi

Share This Page