Tuyệt đối không dùng khăn giấy ướt để lau kính mũ bảo hiểm

Bài đăng trong diễn đàn 'Chợ trời, linh tinh' gửi bởi davidminhmang vào ngày Jun 19, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. davidminhmang New Member

  Không nên dùng khăn giấy ướt để lau kính và nón bảo hiểm. Chắc rằng hơn 80% biker không biết điều này, hoặc có biết nhưng bạn vô tình quên… khi đi tour chắc ai cũng sẽ gặp trường hợp côn trùng, nước mưa hoặc bùn đất bám trên kính chắn gió của nón bảo hiểm, điều này rất khó chịu và nguy hiểm vì giảm tầm nhìn của người lái xe. Nên rất nhiều bạn thường sử dụng loại khăn giấy ướt, loại khăn ướt dùng 1 lần trong các quán ăn, khăn ướt gói, khăn ướt v.v…là sát thủ thầm lặng êm đềm của các loại kính nón bảo hiểm.


  Không nên dùng khăn giấy ướt để lau kính nón bảo hiểmHoá chất trong các loại khăn ướt có tính tẩy rửa cực mạnh. Chỉ 1 lần lau nhẹ, khăn ướt sẽ làm bong tróc lớp bảo vệ chống tia UV trên kính nón, làm mất độ trong và sáng của kính, làm bay màu các loại kính tráng gương, mạ crom…

  [IMG]

  Không nên dùng khăn giấy ướt vệ sinh kính nón bảo hiểm

  >> mũ bảo hiểm quảng cáo tại Bình Dương

  Trước đây, Ad đã phải chia tay 1 kính tráng gương của AGV trị giá 1.200k vì 1 phút bất cẩn ghé vào quán nước dọc đường bóc gói khăn ướt để lau bụi trên kính.

  [IMG]


  Đối với những lỗi như thế này hãng sản xuất sẽ không bảo hành, vì lỗi này là do người dùng các bạn nhé !

  >> Mũ bảo hiểm có kính chính hãng

  Vệ sinh kính của nón bảo hiểm

  Các bạn sử dụng những chai xịt dùng riêng để vệ sinh kính hoặc lau kính bằng khăn sạch thấm nước, hoặc tháo hẳn kính ra rửa dưới vòi nước là được, sau đó dùng khăn khô mềm lau lại.

Share This Page