Ưu điểm máy chấm công bằng vân tay cho văn phòng

Bài đăng trong diễn đàn 'Công nghệ, kỹ thuật số' gửi bởi chienle1610 vào ngày Nov 3, 2015.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. chienle1610 Guest

  Máy chấm công bằng vân tay được nhiều văn phòng, tổ chức sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội trong môi trường làm việc nơi công sở, cơ quan. Nó không những giúp nâng cao hiệu quả quản lý chấm công mà còn làm tăng ý thức chấp hành kỷ luật giờ giấc đi làm. Từ đó tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp của bạn.
  [IMG]
  Sau đây tôi xin giới thiệu về một số ưu điểm vượt trội của máy chấm công bằng vân tay
  - Thứ nhất, máy chấm công bằng vân tay tạo sự chuyên nghiệp cho bộ mặt văn phòng. Các máy chấm công hiện nay hầu hết đều được thiết kế tỉ mỉ, gọn nhẹ và sang trọng tạo ấn tượng môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại.
  - Máy chấm công vân tay thì không thể chấm công hộ nhau dưới mọi hình thức, đây có lẽ là điểm khác biệt lớn nhất của chấm công vân tay so với chấm công bằng thẻ. Hiện tượng làm giả vân tay cũng được hạn chế đến mức tối đa với các thuật toán cập nhật liên tục của nhà sản xuất thiết bị chấm công kiểm soát.
  - Đặc biệt với những công nhân viên làm việc công sở thì rất khó mất dấu vân tay vì vậy sẽ không lo vấn đề không chấm công được do vân tay bị mờ hay bị mất hẳn.
  - Máy chấm công vân tay đạt tốc độ chấm công nhanh và chính xác: máy chấm công thẻ và vân tay đáp ứng tốc độ chấm công tốt hơn so với chấm công bằng khuôn mặt.
  - Khả năng kết nối với phần mềm quản lý máy chấm công, tổng hợp chấm công và đưa ra thông tin giờ công chính xác cho từng nhân viên
  - Sử dụng thiết bị chấm công đảm bảo tính công bằng, mình bạch trong chấm công.
  - Chi phí đầu tư cho 1 máy chấm công vân tay là không nhiều: chỉ cần mua, lắp đặt lần đầu tiên và không phải chịu thêm chi phí nào khác.
  Đó là những ưu điểm vượt trội của máy chấm công bằng vân tay so với các loại máy chấm công khác. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa lắp đặt máy chấm công để tự động hóa chấm công thì đó là một sự chậm trễ và cần được thay đổi lập tức để nâng cao hiệu quả công việc và quản lý sát xao hơn quá trình làm việc của nhân viên và cũng để tiết kiệm thời gian và nhân lực trong công tác quản lý chấm công, tính lương cho nhân viên.

Share This Page