Wenger đã nói gì khi bị Mourinho 'buộc tội' nói dối?

Bài đăng trong diễn đàn 'Thể thao, bóng đá, cá độ' gửi bởi jerry2 vào ngày Dec 7, 2017.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. jerry2 Member

  Theo thegioicobac đưa tin: HLV Arsene Wenger phủ nhận ‘cáo buộc’ từ người đồng nghiệp Jose Mourinho cho rằng ông đã nói dối về việc Alexandre Lacazette không thể ra sân trong trận cầu cuối tuần trước.
  Sau chiến thắng 3-1 trước Arsenal trong trận cầu tâm điểm tại giải Ngoại hạng cuối tuần trước, HLV Jose Mourinho có phát biểu bông đùa trước báo giới rằng người đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến đã nói dối về việc Alexandre Lacazette không thể ra sân trong khi chân sút người Pháp thực tế đã thi đấu trọn vẹn 90 phút.
  [IMG]
  Khi được hỏi về điều này trong buổi họp báo mới đây, HLV Wengerkhẳng định ông đã trả lời rất thành thật và thậm chí vẫn giữ nguyên suy nghĩ Lacazette không thể ra sân cho đến phút chót: xóc đĩa offline
  “Tôi cho là cậu ấy không thể nào thi đấu nhưng cuối cùng cậu ấy lại cho thấy cậu ấy có thể. Tôi luôn luôn thành thật. Tôi nghĩ là cậu ấy không đủ thể lực và đó là những gì tôi được thông báo nhưng sau khi trải qua một bài kiểm tra y tế vào sáng thứ 6, cậu ấy đến sân còn chúng tôi vẫn chưa chắc chắn về việc sẽ để cậu ấy ra sân. Nhưng cậu ấy đã cố gắng và sau đó đủ điều kiện. Đây là một phần của bóng đá.”
  Mới đây, HLV Mourinho cũng lên tiếng ‘tố tội’ Manchester City trước thềm trận derby thành Man tại vòng 16 giải Ngoại hạng. Người đặc biệt cũng cho rằng Pep Guardiola đã nói dối về việc tiền vệ David Silva không thể ra sân. 138.com the thao truc tuyen

Share This Page