Yamaha vừa cho ra mắt xe Yamaha Soul GT 125

Bài đăng trong diễn đàn 'Xe máy, xe đạp, khác' gửi bởi Hong Nhi Mong vào ngày Jan 4, 2018.

BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
 1. Hong Nhi Mong New Member

  Yamaha Soul GT 125 nổi bật với thiết kế cực chất nhưng vẫn được trang bị đầy đủ những tiện nghi hữu ích.
  Xem thêm: Cập nhật bảng giá xe máy Yamaha 2017

  Hướng tới đối tương khách hàng nam giới ở lứa tuổi trẻ và nằm trong đô thị, xe may moi Yamaha Soul GT 125 2018 vừa ra mắt tại Indonesia sở hữu thiết kế cơ bắp và các tiện ích tiện dụng cho cuộc sống mỗi ngày. Được biết, Soul GT 125 phiên bản 2018 được phát triển dựa trên nền tảng xe tay ga giá rẻ của Yamaha dành cho thị trường Đông Nam Á, chính vì vậy chiếc xe này cũng sở hữu bộ khung, động cơ, vành lốp, phanh và phuộc tương tự như mẫu Janus (đang bán ở Việt Nam).
  [IMG]
  Thiết kế hầm hố

  Soul GT 125 có thiết kế hầm hố hiếm gặp trên một mẫu xe giá rẻ. Trong đó, nổi bật nhát là phần đầu đầy cơ bắp, với đèn pha LED dưới yếm được tạo hình lấy cảm hứng từ một số dòng naked bike MT của Yamaha hiện tại, cũng như chiếc Xabre 150 (được bán tại Việt Nam với tên TFX150). Xe có kích thước chiều dài: 1.870mm, rộng: 685mm, cao: 1.070mm và trọng lượng chỉ 98 kg.
  [IMG]
  Mẫu xe tiện ích

  Là một mẫu xe tay ga đô thị nên Yamaha đã trang bị cho Soul GT khá nhiều tiện ích. Nằm ở dưới yên xe là hộp chứa đồ có thể tích lên tới 14 lít - đủ chỗ chứa một mũ bảo hiểm 3/4 đầu và một số vật dụng cá nhân dành cho nam giới. Ngoài ra Soul GT còn trang bị sẵn chân chống có công tắc tắt máy, đèn pha LED, ổ khóa từ 2 nấc có đèn soi ẩn bên trong và bình xăng lớn 4,2 lít.
  [IMG]
  Động cơ mạnh mẽ

  Về sức mạnh, Soul GT 125 được trang bị động cơ xi-lanh đơn SOHC phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí và có trang bị công nghệ Bluecore, cho công suất 7kW và mô-men xoắn 9,6Nm. ệ thống tắt và khởi động SSS giúp tiết kiệm nhiên liệu, cùng hệ thống khóa tiên tiên tiến AKS, đèn pha LED và tắt máy xe tự động khi gạt chân chống (Stand Side Switch).
  Tại Indonesia, Soul GT 125 sẽ được bán với 4 màu và 2 phiên bản khác nhau. Phiên bản cơ bản của xe có giá 17,44 triệu Rupiah (tương đương 29,24 triệu VNĐ), trong khi bản cao cấp là 17,9 triệu Rupiah (30 triệu VNĐ)

Share This Page