BÀI ĐĂNG SAI BOX HOẶC SPAM SẼ BỊ XÓA NGAY LẬP TỨC, BAN NICK VÀ BAN IP VĨNH VIỄN!
luanpaycard68
Last activity:
Apr 17, 2018
Joined:
Mar 26, 2018
Phản hồi:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Female
Birthday:
Feb 1, 1985 (Age: 33)

Share This Page

luanpaycard68

New Member, Female, 33

luanpaycard68 was last seen:
Apr 17, 2018
  1. There are no messages on luanpaycard68's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • Signature

  Chúng ta vừa mới nhận một cương vị mới và đồng nghiệp tại công ty ko khâm phục vì việc này, đồng nghiệp luôn đấu tranh đằng sau bạn, đối kháng với mọi câu nói, giao việc luôn thực hiện cho có... Đâu sẽ là hướng giải quyết cho tình huống rắc rối và hình như sẽ không có hồi kết này là gì.

  1. Hãy thử nói chuyện với đồng nghiệp, thay cho việc tỏ ra lạnh lùng

  Một trong các sai sót mà rất nhiều lãnh đạo hay phạm vào là ngày càng lạnh lùng với các nhân viên of bản thân. Ngay cả trong và ngoài giờ làm việc, các lãnh đạo luôn luôn bộc lộ khuôn mặt kiêu ngạo, mà quên sự sự quen thuộc, điều này rất có thể ảnh hưởng đến tính tập thể of cả phòng.

  Chúng ta hãy thử cười vui vẻ với nhân viên, ngoài (h) làm hãy thử nói chuyện phiếm với nhân viên, tôi chắc 1 là bầu không khí tại phòng làm việc sẽ thoải mái & hiệu suất việc làm sẽ vì thế mà tiến triển đó.

  2. Giữ cho mình thái độ lạc quan

  Thật sai lầm khi các bạn mới bàn giao việc mà bạn đã to tiếng vs bạn bè, việc này sẽ có lợi cho những bạn bè luôn có suy nghĩ vs bạn.
  [IMG]
  Có rất nhiều công việc thú vị được đăng tuyển ở đây tìm viêc làm
  Vì vậy, bạn nên học cách kìm hãm cảm xúc, bình tĩnh tình huống, hãy chứng minh cho họ, các bạn là 1 giám đốc có năng lực, hãy thể hiện cho đồng nghiệp thấy bạn là người lãnh đạo có sẵn năng lực không phải là người keo kiệt, để ý đến những chuyện nhỏ nhặt.

  3. Hãy tự để năng lực nói nên

  Một người lãnh đạo muốn chiếm được sự kính trọng của bạn bè thì đầu tiên hãy là người có trình độ giỏi hơn họ, chính vì vậy bạn phải làm việc gương mẫu và cần khẳng định với họ biết bản thân là người thích hợp với chỗ ngồi này, như vậy phát biểu của các bạn mới được để ý.
  Có rất nhiều việc hấp dẫn đang được tuyển nhân sự tại đây xin viec lam
  Bên cạnh đó chúng ta không nên kiêu ngạo quá, các bạn hãy là một vị lãnh đạo tốt nhưng không hách dịch, biết tiếp thu & chú ý đến ý kiến of nhân viên từ đáy sửa lỗi mình.
  [IMG]

  Việc lãnh đạo vs nhân viên hay là người làm cũ bắt nạt người mới” luôn là điểm nhấn còn phải nói khá nhiều. Nhưng việc quan trọng đấy là sếp mới hoặc là nhân viên cũ, thì đều là làm chung 1 công ty. Chính vì vậy, hãy thửu giúp đỡ lẫn nhau sẽ tốt hơn gây với nhau bằng những tin đồn không tốt.

  Nếu như chúng ta là 1 vị sếp giỏi, chắc hẳn 1 điều là bản thân sẽ là người đón nhận đc tình cảm of rất nhiều nhân viên, phát ngôn của chúng ta sẽ được kính trọng, không ai có thể làm vừa lòng phần đông mọi người. Vì vậy, khi nào cần nghiêm chúng ta nên giữ thái độ quyết đoán vs đồng nghiệp, đừng dễ tính quá vs đồng nghiệp. Hi vọng rằng, một vài lời nói của trang chúng tôi luôn có ích đối với các bạn, chúc các bạn xây dựng đc phong thái hành chính luôn lành mạnh.

  About

  Gender:
  Female
  Birthday:
  Feb 1, 1985 (Age: 33)